• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Chưa rõ mắc tội gì nhưng Triệu Vy chắc chắn nhận kết đắng vì trả nợ cả nghìn tỷ

Vy Vy 14/09/2021 - 12:00 (GMT+7)
Hiện tại, những thông tin mới nhất về Triệu Vy nhận được nhiều sự quan tâm của những người hâm mộ Én nhỏ bao lâu nay.

1 tuần nay, Triệu Vy là cái tên gây ồn ào trên mặt báo không chỉ ở Trung Quốc mà cả châu Á. Không ai nghĩ rằng Hoa đán lừng danh Cbiz lại bị "phong sát" trên diện rộng như vậy. Hiện tại, giới chức Trung Quốc vẫn không đưa ra kết luận cuối cùng về vụ án của Triệu Vy. Chuyện cô mặc tội gì vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Triệu Vy vẫn đang chịu lệnh phong sát nhưng không có lý do chính thức.

Mới đây, có thông tin đoàn làm phim Cuộc chiến hoa hồng đã quyết định thay thế vai diễn do Triệu Vy đảm nhận. Người đóng thế cho Én nhỏ chính là nữ diễn viên Viên Tuyền. Như vậy, bạn thân Huỳnh Hiểu Minh sẽ không có dịp tái ngộ Triệu Vy trong tác phẩm lần này.

Triệu Vy bị gạch tên khỏi danh sách các bộ phim.

Ngoài ra, Triệu Vy còn khiến cho đoàn làm phim Nhà ở khu học phòng và dự án điện ảnh Xin chào anh chàng đẹp trai gặp khá nhiều rắc rối. Theo đó, cả hai bộ phim này đều thuộc dạng "cấm chiếu". Hơn thế, việc bị cắt sóng trên truyền hình cũng khiến cho Én nhỏ nhận về chi phí bồi thường không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Được biết, Triệu Vy cũng phải bồi thường cho các nhãn hàng mà cô làm đại diện từ những thương hiệu thời trang lớn đến nhỏ. Chuyện các nhãn hàng xóa bỏ bài tuyên truyền liên quan đến cô cũng ảnh hưởng khá nhiều. Dù biến mất nhưng Triệu Vy vẫn chịu hậu quả nặng nề từ lệnh "phong sát".

Vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long vẫn đang nợ cả nghìn tỷ.

Sohu còn đăng tải thông tin tiết lộ rằng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long còn nợ số tiền hơn 77 triệu USD (1,7 nghìn tỷ đồng). Đến giờ, cặp đôi vẫn chưa thanh toán số nợ này cho đối tác. Cộng dồn tất cả những chi phí bồi thường, số tiền mà Triệu Vy phải trả rất khủng.

Hiện tại, các kết quả tìm kiếm về Triệu Vy tại Trung Quốc đều không có nội dung. Tên cô cũng bị gỡ khỏi các dự án phim làm lên tên tuổi. Từng có thông tin Triệu Vy trốn sang Pháp bằng phi cơ riêng thậm chí đón cả con gái Huỳnh Tân sang đó.

Triệu Vy dính tin trốn sang Pháp.

Có tin tức cho biết cô bay đến trang trại tại Pháp bằng chuyên cơ riêng.

Theo thông tin từ phía truyền thông, phóng viên đã cố gắng liên lạc với Én nhỏ và quản lý của cô nhưng không được hồi đáp. Vì vậy không ít người hâm mộ lo lắng cho tình trạng hiện tại của Triệu Vy. Nhưng nữ viễn viên đã nhanh chóng lộ diện trên mạng và tiết lộ rằng mình ở cùng bố mẹ và hiện tại đang rất ổn.

Én nhỏ hiện bị xóa tên khỏi danh sách các tác phẩm đình đám từ sau lệnh "phong sát".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm