• Mới cập nhật:

Đẹp

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021: Thùy Tiên xuất sắc tỏa sáng

K.N (tổng hợp) 04/12/2021 - 20:12 (GMT+7)

Thùy Tiên trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc lọt vào Top 5 trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 đang diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) tối nay (4/12). Cô cũng là thí sinh châu Á duy nhất có tên trong Top 5.

Clip phần giới thiệu mở màn của Thùy Tiên

Sau phần mở đầu chương trình, Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 được công bố gồm các người đẹp của: Costa Rica, Ecuador, Pháp, Australia, Malaysia, Brazil, Ấn Độ, Colombia, Myanmar, Hà Lan, Nigeria, Đức, Indonesia, Tây Ban Nha, CH Dominican, Việt Nam, Puerto Rico, Venezuela, Nam Phi, Angola.

Một số thí sinh được đánh giá cao như người đẹp Philippines, Mexico, Nga hay chủ nhà Thái Lan đã không được gọi tên vào Top 20.

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021: Thùy Tiên xuất sắc vào Top 10 - Ảnh 2.

Thùy Tiên vào Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021

Giải Trang phục Dân tộc đẹp nhất thuộc về 3 người đẹp: Malaysia, Peru, Angola. Rất tiếc khi bộ trang phục "Blue Angel - Thiên thần áo xanh" của Thùy Tiên không thẳng giải này.

Sau khi công bố, Top 20 bước vào phần thi Bikini để tìm ra Top 10.

Giải Bikini đẹp nhất thuộc về người đẹp Puerto Rico.

Cùng với việc thắng giải Bình chọn (Vote), người đẹp Capuchia đã là thí sinh đầu tiên lọt vào Top 10. Thùy Tiên và 8 thí sinh khác xuất sắc được gọi tên vào Top 10 là: Venezuela, Costa Rica, Indonesia, Tây Ban Nha, Nam Phi, Puerto Rico, Brazil, Ecuador. 

Đây là lần thứ 2 Việt Nam có người đẹp lọt được vào Top 10 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International bằng thực lực chứ không qua "kênh" bình chọn. Trước đó, người đẹp Huyền My đã lọt vào Top 10 khi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2017 được tổ chức ở Việt Nam.

Clip Thùy Tiên được gọi tên vào Top 10.

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021: Thùy Tiên xuất sắc vào Top 10 - Ảnh 4.

Sau khi vào Top 10, Thùy Tiên có phần thi thuyết trình trôi chảy bằng tiếng Anh với chủ đề gìn giữ hòa bình, chấm dứt chiến tranh. Cuối phần thuyết trình, cô còn nói tiếng Thái và nhận được sự cổ vũ nhiệt thành của khán giả tại sân khấu

Bước vào phần thi Trang phục Dạ hội, Thùy Tiên nổi bật trong Top 10 với bộ đầm cắt xẻ khoe đường cong gợi cảm. 

Trong danh sách Top 5 vừa được xướng tên, Việt Nam lần đầu tiên lọt vào Top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International, bên cạnh các người đẹp Puerto Rico, Ecuador, Brazil và Nam Phi.

Việt Nam lần đầu tiên lọt vào Top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021: Thùy Tiên xuất sắc vào Top 5 - Ảnh 6.

Thùy Tiên (thứ 2 từ trái sang) trong Top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International là 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới hiện nay. Năm 2021, cuộc thi diễn ra tại Thái Lan, thu hút hơn 60 thí sinh đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm