"Chúng ta của 8 năm sau" tập 31: Lâm sững sờ khi nghe tin Dương có bạn trai

Thiên Thanh
14/01/2024 - 23:00
"Chúng ta của 8 năm sau" tập 31: Lâm sững sờ khi nghe tin Dương có bạn trai
Trong "Chúng ta của 8 năm sau" tập 31, bác sĩ Tuấn cũng đã tỏ tình với Dương.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 31 mở màn với cảnh bác sĩ Tuấn tỏ tình với Dương. Đầu tiên, Tuấn hỏi Dương về cảm xúc của cô với Lâm. Dương cũng không phủ nhận việc mình vẫn có cảm xúc với tinh cũ, vì đó từng là thanh xuân của cô. Thế nhưng Dương cũng nói rằng thanh xuân của mình đã khép lại vào 8 năm trước. Không để lỡ cơ hội, Tuấn lập tức tỏ tình với người thương. Anh nói: "Nếu như bây giờ, anh thực sự nghiêm túc, muốn trở thành một phần hiện tại của em, em nghĩ thế nào?".

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 31: Lâm sững sờ khi nghe tin Dương có bạn trai- Ảnh 1.

Không rõ Dương có nhận lời Tuấn hay không, nhưng trong cuộc nói chuyện với đồng nghiệp sau đó, cô úp mở rằng ai rồi cũng phải có bạn trai. Tuy nhiên, đồng nghiệp của Dương vẫn bán tín bán nghi và cho rằng Dương rất có thể đã ngụy tạo ra môt người bạn trai để đối phó với ông sếp... dê xồm. Nào ngờ, đúng lúc Dương và đồng nghiệp nói về chuyện này thì sếp Khiêm và cả Lâm cũng có mặt. Lâm sững sờ khi nghe nhắc tới bạn trai của Dương.

Ở một diễn biếc khác, cuộc hôn nhân của Nguyệt - Tùng vẫn căng như dây đàn. Nguyệt tiếp tục gặp Tùng để khẳng định mong muốn được ly hôn của mình. Cô nói: "Cho dù tôi có cố gắng bao biện cho anh cả nghìn lần đi chăng nữa, thì khi lên giường nhắm mắt lại, tôi cũng chỉ nhớ đến sự phản bội của anh dành cho tôi, và tôi biết là mình sẽ không bao giờ có thể quên được. Người ta thường nói, phụ nữ có thể tha thứ chứ không thể quên, nhưng tôi thì lại khác, không thể quên tức là không thể chấp nhận, không thể tha thứ được. Nếu như cứ tiếp tục cuộc hôn nhân này, tôi sẽ tiếp tục phải sống với sự bất hạnh đấy. Và nếu như vậy thì sẽ không tốt cho cả tôi và anh".

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 31: Lâm sững sờ khi nghe tin Dương có bạn trai- Ảnh 2.

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau tập 31 lên sóng VTV3 tối 15/1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm