• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Chuyên gia Phúc Nguyễn nói về nghi vấn “bỏ” Hoa hậu Trái đất để tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia

Bảo Minh 18/05/2022 - 14:18 (GMT+7)

Kim Duyên và Đạt Kyo - đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss/Mister Supranational 2022

Khi bắt tay cùng đối tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi đã đứng trước nghi vấn là đang “bỏ rơi” cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam từng khởi động vào năm 2021.

Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Uni Media và Leading Media vừa ký kết hợp tác chiến lược đồng tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam). Trước đó, hai đơn vị này đã ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo, huấn luyện, định hướng nhằm đưa Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2022. Với sự hợp tác này, chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu Phúc Nguyễn – đồng thời là nhà sáng lập Leading - cũng chính thức tham gia vào vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nhân dịp này, Leading đã mời ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch cuộc thi Miss Supranational và Hoa hậu Chanique Rabe - đương kim Miss Supranational tới Việt Nam tham dự sự kiện công bố khởi động cuộc thi Miss Supranational Vietnam. Tuy nhiên, mặc dù đã đến Thái Lan nhưng ông Chanique Rabe đã gặp một vài trục trặc về visa nên không thể tới Việt Nam tham dự. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, chắc chắn cô sẽ tới Việt Nam vào dịp khác trong tương lai.

Á hậu KIm Duyên và Chủ tịch Miss Supranational - ông Gerhard Parzutka Von Lipinski

Á hậu KIm Duyên và Chủ tịch Miss Supranational - ông Gerhard Parzutka Von Lipinski

Khi chính thức bắt tay cùng Uni tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, Leading đã đứng trước nghi vấn từ cộng đồng hâm mộ các cuộc thi nhan sắc Việt là phải chăng Leading đã và đang "bỏ rơi" cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam từng khởi động vào tháng 4/2021.

Về điều nay, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết: Ngay sau khi vừa công bố cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam thì đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại TP HCM và lan đến nhiều tỉnh thành trong cả nước khiến tất cả các cuộc thi nhan sắc đều bị tạm dừng. Cuộc thi buộc phải bảo lưu các dự định, kế hoạch để thực hiện tiếp tục vào năm 2022.

Thông qua việc hợp tác chiến lược với Uni, ông Cory Couture - đồng sáng lập Leading cho biết, điều này tiếp tục khẳng định hướng đi của Leading là tuy sở hữu nhiều bản quyền các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới nhưng đơn vị lại chủ trương không độc quyền.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ thêm: "Chúng tôi nghiện "sưu tập chiến thắng" các cuộc thi nhan sắc hàng đầu hành tinh. Chúng tôi có khát vọng bằng năng lực của mình sẽ góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang với các cường quốc sắc đẹp thế giới. Với hơn 20 năm trong nghề, bản thân tôi là người đam mê chinh phục, tôi luôn khát vọng hai chữ Việt Nam được hô vang ở những vị trí cao nhất trong các cuộc thi nhan sắc thế giới. Đây cũng là cách mà Leading muốn đóng góp sức mình vào việc quảng bá hình ảnh, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên đấu trường nhan sắc".

Leading Media và Uni Media hợp tác chiến lược đồng tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam

Chuyên gia Phúc Nguyễn (vest xám) cùng BTC cuộc thi Miss Supranational Vietnam

Tính đến thời điểm hiện tại Leading đã sở hữu bản quyền của 10 cuộc thi nhan sắc nam/nữ hàng đầu thế giới. Chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ, để có thể giữ được bản quyền các cuộc thi này, mỗi năm Leading Media phải chi ra hàng tỉ đồng chi phí.

Không chỉ sở hữu bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp thế giới, Leading Media còn có bộ "sưu tập chiến thắng" khủng như: Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh, Super Model International 2018 Khả Trang, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Mister International 2019 Trịnh Bảo, Á vương 4 Manhunt International 2018 Mai Tuấn Anh, Á vương 1 Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm