• Mới cập nhật:

Xã hội

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh ủng hộ Mottainai

Minh Minh 06/12/2019 - 17:12 (GMT+7)
Là người đã gắn bó với hoạt động Mottainai ngay từ mùa đầu tiên, chuyên gia thương hiệu làm đẹp Đặng Hoài Anh rất hiểu ý nghĩa nhân văn của chương trình mang lại và cô đã gửi tặng Quỹ Mottainai số tiền 3 triệu đồng.

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh sinh năm 1987 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học Vũ Hán (Trung Quốc), cô về nước và "bén duyên" với nghề báo. Là phóng viên của báo Phụ nữ Việt Nam từ năm 2011, cô tham gia chương trình Mottainai từ những ngày đầu tiên. Trong nhiều mùa Mottainai liên tiếp, cô trực tiếp tham gia vào công tác tổ chức chương trình như kêu gọi sự ủng hộ từ các tổ chức và cá nhân,  viết tin bài liên quan đến chương trình…

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh ủng hộ Mottainai - Ảnh 1.

Đặng Hoài Anh làm MC một chương trình của báo Phụ nữ Việt Nam

Đặc biệt, với vai trò là phóng viên của phòng Văn hóa - Văn nghệ, cô đã kết nối được rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia ủng hộ chương trình với nhiều hình thức như ca sĩ Nguyễn Khánh Ly, MC Thành Trung, MC Thái Dũng, ban nhạc Latin, diễn viên Lã Thanh Huyền, đạo diễn Đặng Thái Huyền, nhóm nhạc Oplus, chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn…

Từ năm 2017, khi đã chuyểnsang hoạt động ở lĩnh vực khác, Đặng Hoài Anh vẫn gắn bó với Mottainai bằng việc kêu gọi mọi người tham gia, lan tỏa thông điệp nhân văn của chương trình. Hoài Anh cho biết, cô thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và cô đánh giá rất cao ý nghĩa nhân văn của chương trình Mottainai. Từng là người tham gia trực tiếp vào chương trình, cô hiểu rất rõ những giá trị thiết thực mà Mottainai mang lại cho cộng đồng, đặc biệt là với trẻ em bị thiệt thòi bởi tai nạn giao thông. Chính vì thế, trước Ngày hội Mottainai 2019, cô đã tới tòa soạn báo PNVN ủng hộ Quỹ của chương trình số tiền 3 triệu đồng với mong muốn góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau của những em bé không may mắn.

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh ủng hộ Mottainai - Ảnh 2.

Đặng Hoài Anh hiện là Giám đốc Marketing của công ty Batacy Việt Nam

Dù mới chuyển sang lĩnh vực Marketing không lâu, Đặng Hoài Anh hiện bắt đầu khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thương hiệu ngành làm đẹp. Khác với cách làm hiện nay là chỉ đổ tiền cho  quảng cáo bán dịch vụ, Hoài Anh tập trung vào việc tìm điểm mạnh, khác biệt của doanh nghiệp với thị trường. Cô đã đồng hành cùng một số thương hiệu như: D'tulip Beauty & Clinic, Nhà bảo hộ mẹ và bé HT, Áo dài thêu tay Tulip... Cô cũng được biết đến là một nhà đào tạo về marketing dành cho gần 200 chủ Spa, thẩm mỹ viện với vai trò là Giám đốc Marketing của công ty Batacy Việt Nam chuyên đào tạo kinh doanh cho ngành làm đẹp.

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh ủng hộ Mottainai - Ảnh 3.

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh ủng hộ Mottainai - Ảnh 4.

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh ủng hộ Mottainai - Ảnh 5.

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh ủng hộ Mottainai - Ảnh 6.

Chuyên gia thương hiệu ngành làm đẹp Đặng Hoài Anh ủng hộ Mottainai - Ảnh 7.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm