Clip cô gái dùng tay không bắt cặp trăn trên trần nhà khiến nhiều người rùng mình

Thanh Tâm
16/08/2023 - 16:40
Cảnh tượng cô gái bình tĩnh xử lý một lúc 2 con trăn lớn đã khiến không ít người vừa rùng mình lại vừa khâm phục sự dũng cảm của cô.

Mới đây, trang Dailymail đã đăng một đoạn video ghi lại hình ảnh đáng kinh ngạc của người phụ nữ tay không bắt 2 con trăn ra khỏi mái nhà tại bờ biển ở đông nam Queensland, Australia.

Được biết, đoạn video này quay lại cảnh một phụ nữ tên Tiarnah, người làm công việc bắt rắn thuộc công ty Sunshine Coast Snake Catchers, thực hiện công việc nguy hiểm của mình.

Video ghi lại sự việc khiến nhiều người rùng mình

Ban đầu, chủ nhân ngôi nhà được cho là phát hiện tiếng động lớn trên mái. Sau khi đánh giá tình hình, họ ngay lập tức thông báo cho công ty bắt rắn đến. Khi phát hiện ra hai con trăn lớn nằm trên trần nhà, những người bắt rắn quyết định khoét một lỗ vuông nhỏ trên trần nhà bếp và thực hiện công việc của mình. 

Đoạn video ghi lại ảnh Tiarnah dùng một chiếc kẹp gắp rắn, trèo lên trên chiếc ghế dài trong bếp, luồn chiếc kẹp qua lỗ cắt và lôi hai con trăn khổng lồ qua lỗ chỉ trong vài giây. Với sự bình tĩnh của mình, Tiarnah đã dễ dàng gỡ con trăn đầu tiên ra ngoài mặc cho nó cuộn quanh tay phải của cô. 

Tiếp đến, cô tiếp tục từ từ gỡ con trăn thứ hai đang treo lủng lẳng trên mái nhà, sử dụng phần trên của vai phải để làm điểm tựa để trượt đuôi con trăn ra khỏi lỗ nhỏ trên mái nhà và thành công gỡ được cả hai con trăn khỏi mái nhà trong tiếng thờ phào nhẹ nhõm của nhiều người.

Đoạn video về khoảnh khắc ấn tượng này đã được đăng trên trang Facebook Sunshine Coast Snake Catchers 24/7 và nhận được sự chú ý lớn. Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng đã không tiếc lời khen ngợi dành cho cô gái dũng cảm này.

"Cô ấy dũng cảm!!! Việc này thật đáng kinh ngạc !!!

"Thật là anh hùng!"

"Trời đất ơi, cô ấy đã làm được một việc tuyệt vời".

Nguồn: Dailymail
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm