Cô dâu vẽ phác thảo, chú rể tự tay làm một đám cưới cực kỳ độc lạ

An Thanh
26/10/2022 - 20:20
Cô dâu vẽ phác thảo, chú rể tự tay làm một đám cưới cực kỳ độc lạ
Một đám cưới ngoài trời nhẹ nhàng nhưng tinh tế đã được chú rể thực hiện với những nét vẽ phác thảo từ chính cô dâu.

Đám cưới diễn ra ở Quảng Châu (Trung Quốc).

Màu sắc chủ đạo: Cam + vàng.

Số lượng bàn: 12 bàn.

Câu chuyện của cô dâu chú rể

Cô dâu là một cô gái người Đài Loan (Trung Quốc), nhỏ nhắn và có nụ cười tươi tắn cùng chất giọng ngọt ngào rất dễ thương. Cả hai yêu nhau cũng lâu và quyết định tổ chức hôn lễ. Địa điểm mà cô dâu mong muốn chính là trên một bãi cỏ ngoài trời.

Đã từ lâu, cô dâu có một giấc mơ về hôn lễ của bản thân. Cô đã từng có một cuốn sổ vẽ đi vẽ lại những khung cảnh mình muốn thấy trong đám cưới. Đây là cô dâu đặc biệt đến mức đơn vị tổ chức chương trình tiệc cưới cũng bất ngờ vì đã có tất cả những phác họa, tưởng tượng về đám cưới.

Cô dâu vẽ phác thảo, chú rể tự tay làm cho vợ một đám cưới trong mơ, cực kỳ độc lạ - Ảnh 1.

Chú rể là người kiên nhẫn, dịu dàng và luôn lắng nghe vợ mình. Anh quyết định sẽ tổ chức cho vợ một đám cưới trong mơ theo ý cô mong muốn cho dù ý tưởng có đặc biệt thế nào.

Thời gian tổ chức tiệc là vào mùa thu. Tông màu cam ấm áp cũng gợi nhớ đến mùa này nên họ thống nhất chọn màu cam.

Trang trí cho hôn lễ

Chú rể và cô dâu gặp nhau tại Canada, bởi thế những kỷ niệm như cùng nhau đi trượt băng hay cùng đi nghỉ mát ở Hawaii đã để lại cho họ nhiều kỷ niệm sâu sắc.

Họ muốn có một bức tường nhỏ, chia sẻ những chi tiết ngọt ngào với khách mời. Với sự sáng tạo bằng cách vẽ những kỷ niệm đó lên bảng đen và trang trí hoa tươi, nó tạo nên không gian đặc biệt.

Cô dâu vẽ phác thảo, chú rể tự tay làm cho vợ một đám cưới trong mơ, cực kỳ độc lạ - Ảnh 2.

Cô dâu vẽ phác thảo, chú rể tự tay làm cho vợ một đám cưới trong mơ, cực kỳ độc lạ - Ảnh 3.

Một chiếc sofa được làm từ cỏ khô và rơm cũng được dựng lên ở ngay đó để làm khu vực chụp ảnh.

Khu vực cổng chào cũng được trang trí theo yếu tố đồng quê một chút. Cỏ khô được làm thành chiếc bục nhỏ, phía trên có trải khăn bàn, hoa tươi, các loại quả như một góc vừa chụp hình vừa là bàn tráng miệng.

Lễ đường đám cưới được làm từ những thanh gỗ lớn và lụa trắng. Hoa trang trí có màu sắc ấm áp với tông cam, đỏ hợp mùa thu. Đương nhiên, vẫn có sự xuất hiện của những chiếc ghế làm từ cỏ khô hay quả bí ngô rất dễ dàng gây ấn tượng khi lên ảnh.

Cô dâu lãng mạn nên muốn một chút hoa cắm trong những chiếc bình thủy tinh nhỏ xinh và được thả xuống trong không gian tổ chức.

Điều đặc biệt dành cho khách mời

Đôi tân lang tân nương cũng cẩn thận, muốn lưu lại các khoảnh khắc của đám cưới cũng như khiến cho khách mời thú vị nên quyết định sử dụng máy chụp ảnh lấy liền. Lúc các khách mời đến và check-in, họ sẽ chụp hình rồi lưu lại trên một bức tường nhỏ bằng kẹp gỗ. Bất cứ vị khách nào cũng thích thú với hoạt động này cả.

Cô dâu vẽ phác thảo, chú rể tự tay làm cho vợ một đám cưới trong mơ, cực kỳ độc lạ - Ảnh 6.

Bàn tráng miệng

Bàn tráng miệng cũng được làm rất xinh đẹp và có chút hơi hướng đồng quê của Mỹ. Bánh cưới cũng mang màu sắc mùa thu với tông cam, đỏ nóng rực, ấn tượng. Khu vực tráng miệng gần với chỗ hành lễ và được kết nối với nhau bởi chiếc ghế sofa làm từ cỏ khô.

Các loại bánh trái ở đó khá phong phú và đương nhiên cũng ưu tiên màu sắc rực rỡ, ấm áp. Hình quả bí ngô xuất hiện khắp nơi bởi trước đó, cả hai đã có kỷ niệm tuyệt đẹp trong ngày lễ Halloween nên họ muốn đưa bí ngô vào như một cách nhớ lại.

Cô dâu vẽ phác thảo, chú rể tự tay làm cho vợ một đám cưới trong mơ, cực kỳ độc lạ - Ảnh 8.

Hôn lễ được tổ chức

Tất cả đều là niềm vui và tiếng cưới. Các vị khách rất hào hứng khi thấy không gian tiệc cưới đậm chất đồng quê Mỹ mà cô dâu đã phác thảo từ trước. Cô dâu cũng chia sẻ rằng đám cưới này quá hoàn hảo và tuyệt vời hơn cả những gì cô tưởng tượng.

Hoàn thành một giấc mơ tồn tại lâu dài có lẽ là ước nguyện của biết bao cô gái. Đương nhiên, nếu như giấc mơ đó liên quan đến đám cưới và người hoàn thành nó một cách hoàn hảo là chú rể thì cảm xúc lại càng nhiều hơn. Hôn lễ này nếu nói đặc biệt thì cũng chẳng đặc biệt quá song ý nghĩa của nó và những cảm xúc trọn vẹn nó mang đến cho cô dâu đã đủ quý giá hơn tất cả rồi.

Nếu muốn làm hôn lễ theo phong cách đồng quê Mỹ với ít khách mời trong không gian ngoài trời thì các bạn có thể tham khảo nhé.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm