• Mới cập nhật:

Xã hội

Cô gái 18 tuổi mất tích đã 4 ngày sau khi đi dự đám cưới

Nguyễn Long 28/10/2020 - 13:51 (GMT+7)

Nguyễn Thu Hà thời điểm trước khi mất tích.

Tối muộn cùng ngày không thấy con gái về, gia đình gọi điện cũng không liên lạc được nên đã trình báo lên cơ quan chức năng nhờ tìm kiếm.

Ngày 28/10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, ngụ xóm Ngành, xã Liên Sơn) cho biết, con gái ông là Nguyễn Thu Hà (SN 2002, hiện đã học xong THPT và đang ở nhà) mất tích 4 ngày, hiện chưa có tung tích gì khiến gia đình rất lo lắng.

Vào tối ngày 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp. Tuy nhiên, sau đó mãi đến tối muộn cùng ngày gia đình không gọi điện được cho Hà nữa. Chiếc xe máy Hà sử dụng vẫn để ở nhà người bạn.

Theo ông Quyên, khi đi dự đám cưới, Hà mặc áo khoác màu trắng, quần bò, đi giày màu trắng.

"Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên lạc với bạn bè của cháu nhưng không có bất cứ thông tin nào, ở nhà cũng không có xích mích gì với gia đình cả. Hiện tại chúng tôi đã báo lên cơ quan chức năng. Đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ để tìm cháu" - ông Quyên nói.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo UBND xã Liên Sơn, (Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết, chính quyền xã đã nắm được thông tin em Nguyễn Thu Hà mất tích từ 4 ngày nay. Hiện, Công an xã Liên Sơn đã báo cáo Công an huyện Lương Sơn cùng phối hợp để tìm kiếm em Hà.

Ngoài trường hợp em Hà, trên địa bàn huyện Lương Sơn hiện cũng có 1 nữ sinh được thông báo mất tích. Đó là Nguyễn Bích Ngọc (SN 2006, thôn Song Huỳnh, xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn) là học sinh Trường THCS Cù Chính Lan, mất tích từ 5 ngày hôm nay và hiện gia đình cũng không có thông tin gì.

Ông Quách Ngọc Quang, Chủ tịch UBND xã Thanh Cao, cho biết gia đình em Ngọc chưa thấy báo lên chính quyền địa phương nên chưa nắm được thông tin cụ thể. Tuy nhiên, theo ông Quang, qua nắm thông tin trên địa bàn, việc em Ngọc rời khỏi nhà lần này là lần thứ 2. Trước đó, nữ sinh 14 tuổi này cũng đã rời nhà đi một lần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm