• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Xuất hiện tình tiết đáng ngờ

Nguyễn Long 27/10/2020 - 09:38 (GMT+7)

Hình ảnh Trần Thúy Hiền trước khi mất tích. Ảnh GĐCC

Sau khi phát hiện một số dấu vết, tình tiết đáng ngờ, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp tìm kiếm nữ sinh.

Liên quan đến việc nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại Thường Tín, Hà Nội) bị mất tích, sáng 27/10, trao đổi với PV, người thân nữ sinh Hiền cho biết, từ tối qua cho đến sáng nay, gia đình đọc được rất nhiều những thông tin trên mạng xã hội cho rằng đã tìm thấy thi thể Hiền tại cánh đồng.

"Những thông tin đồn đoán trên mạng xã hội cho rằng đã tìm thấy thi thể Hiền là không chính xác. Gia đình rất đau lòng khi đọc được những tin này", anh Đào Đức Tường (cậu ruột Hiền) chia sẻ.

Cũng theo anh Tường, vào chiều qua (26/10) công an tìm thấy chiếc cặp của Hiền tại khu vực cánh đồng (xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và đã gửi hình ảnh về cho gia đình. Qua xác minh, gia đình nhận định, chiếc cặp này đúng là của Hiền.

"Nhận được hình ảnh từ công an, gia đình tôi lập tức tới khu vực phát hiện chiếc cặp sách của cháu. Huy động cả trăm người, tìm kiếm khắp cánh đồng. Thế nhưng đến sáng nay vẫn không thấy cháu đâu. Bây giờ thì chưa thể nói trước điều gì, nhưng gia đình tôi cũng sẽ chuẩn bị tâm lý", anh Tường chia sẻ.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, sau khi phát hiện một số dấu vết, tình tiết đáng ngờ, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp tìm kiếm nữ sinh.

Trước đó, Hiền đi khỏi nhà từ ngày 23/10 đến nay chưa về. Khi đi Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Nữ sinh này cao 1m60, nặng 48kg.

Người thân trong gia đình của Hiền cho biết, Hiền đang theo học ngành Kế toán trường Học viện Ngân hàng. Thường ngày, Hiền không có biểu hiện ăn chơi, đua đòi nên gia đình rất lo lắng khi Hiền mất tích.

Theo gia đình, khoảng 11h trưa 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm dừng, đỗ xe buýt để bắt xe lên trường Học viện Ngân hàng. Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà.

Đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn đi cùng chuyến xe buýt đã nhìn thấy Hiền xuất hiện ở bãi gửi xe sau khi tan học. Tuy nhiên, Hiền không về nhà đồng thời điện thoại cũng không liên lạc được.

Công an TP Hà Nội đề nghị người dân, ai biết hoặc nhìn thấy Hiền ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín, SĐT: 02433763408 - 0936107638.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm