• Mới cập nhật:

Xã hội

Nữ sinh viên Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn sau khi đi học về

Nguyễn Long 25/10/2020 - 14:14 (GMT+7)

Trần Thúy Hiền thời điểm trước khi mất tích. Ảnh GĐCC.

Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đang phát đi thông báo truy tìm Trần Thúy Hiền (xã Nguyễn Trãi), sinh viên năm nhất Học viện Ngân hàng mất tích khi đi học về.

Ngày 25/10, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị mới tiếp nhận đơn trình báo của gia đình chị Đào Thị Thuận (SN 1974, Thường Tín, Hà Nội) về việc con gái chị là Trần Thúy Hiền (SN 2002) bị mất tích.

Theo đơn trình báo, Hiền đi khỏi nhà từ ngày 23/10 đến nay chưa về. Khi đi Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

Người thân của Hiền cho biết, vào khoảng 11h ngày 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên Học viện Ngân hàng.

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe để lấy xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà. Họ có gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

"Gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không thấy Hiền", người thân của nữ sinh viên chia sẻ.

Theo người thân, Hiền đang học đại học năm nhất ngành Kế toán, Học viện Ngân hàng. Nữ sinh viên này không đua đòi, la cà, nghịch ngợm nên gia đình rất lo lắng khi cô không về nhà.

"Tôi tin chắc Hiền không có yêu đương gì, từ trước đến giờ, nó chỉ có biết học và học", người thân của Hiền chia sẻ.

Ai biết thông tin của nữ sinh viên này có thể báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm