• Mới cập nhật:

Xã hội

Nữ sinh mất tích ở Sơn La được tìm thấy ở sân bay Nội Bài cùng người đàn ông lạ

Nguyễn Long 28/09/2020 - 19:01 (GMT+7)

Nữ sinh mất tích được tìm thấy ở sân bay Nội Bài.

Sau 10 ngày mất tích, em Nguyễn Thị Quỳnh (13 tuổi ở Sơn La) đã được tìm thấy tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Thời điểm này, Quỳnh đang làm thủ tục để cùng người đàn ông vào TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 28/9, ông Lò Văn Học, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, sau 10 ngày mất tích bí ẩn, cháu Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2007) đã được người thân tìm thấy tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội vào chiều qua (27/9).

Theo ông Học, Quỳnh được tìm thấy tại khu vực Sân bay Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội khi đang làm thủ tục để bay vào TP. Hồ Chí Minh cùng một người đàn ông. Do cháu Quỳnh không có giấy tờ tùy thân nên không làm được thủ tục bay.

Bà Phạm Thị Quyết (mẹ Quỳnh) cho biết, sáng nay gia đình đang có mặt tại cơ quan Công an huyện Sóc Sơn để làm thủ tục đưa cháu về nhà.

Trước đó như đã thông tin, vào đêm 17/9 rạng sáng ngày 18/9, con gái bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) có đi chơi cùng bạn, đến sáng hôm sau không về nhà và cũng không nói với gia đình là đi đâu.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu nhưng không có bất cứ thông tin nào về cháu cả. Theo bà Quyết, ở nhà Quỳnh không có mâu thuẫn, cãi vã gì với gia đình.

Sau khi nữ sinh mất tích, gia đình đã trình báo cơ quan công an và chia sẻ lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ để gia đình tìm thấy cháu Quỳnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm