• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Cơ hội học 3 tháng tại Paris khi tham gia Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu

Minh Tuấn 19/01/2020 - 14:16 (GMT+7)
L’Oréal Việt Nam vừa tổ chức lễ khai mạc cuộc thi “L’Oréal Brandstorm - Cuộc thi sáng tạo của thế giới năm 2020”. Nhóm được lựa chọn trong cuộc thi này sẽ có cơ hội lưu lại Paris (Pháp) 3 tháng để học tập tại cơ sở khởi nghiệp lớn nhất thế giới Station F nhằm phát triển các ý tưởng để tạo nên những tác động mang tầm quốc tế.

Cuộc thi đã được khởi động tại 2 trường Đại học Kinh tế TPHCM và Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Trong 28 năm qua, L'Oréal Brandstorm đã thu hút hơn 40.000 sinh viên tài năng ở 65 quốc gia trên toàn thế giới tham gia và đây là lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.  

Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ tự xây dựng cho mình một nhóm làm việc với 3 người để cùng nhau giải quyết thử thách mà nhóm hướng đến. Cả nhóm phải cùng thảo luận để đưa ra một ý tưởng sáng tạo nhất để giải quyết cả hai thách thức trong quá trình sản xuất kinh doanh và trong việc thay đổi nhận thức cộng đồng.

Các ý tưởng này sẽ được mài giũa, phát triển trong suốt các vòng thi tuyển trước khi một ý tưởng được chính thức chọn và đại diện cho quốc gia đi thi đấu quốc tế. Đội thắng cuộc sẽ có một cơ hội tuyệt vời khi đến Paris và trình bày ý tưởng của mình trước Hội đồng Quản trị của tập đoàn L'Oréal theo cách thức như chọn ý tưởng khởi nghiệp.

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu - Ảnh 2.

Chủ đề của cuộc thi năm nay dành cho sinh viên là "Xây dựng một tương lai giảm thiểu nhựa trong ngành làm đẹp

Tại vòng thi này, nếu  được lựa chọn nhóm sẽ có cơ hội lưu lại Paris trong 3 tháng để học tập tại cơ sở khởi nghiệp lớn nhất thế giới Station F nhằm phát triển các ý tưởng này để tạo nên các tác động mang tầm quốc tế. Chủ đề của năm nay dành cho sinh viên là "Xây dựng một tương lai giảm thiểu nhựa trong ngành làm đẹp" với đối tác nghiên cứu là các thương hiệu thuộc ngành hàng tiêu dùng của L'Oréal. Tham vọng của cuộc thi là sẽ hỗ trợ cho các ý tưởng hay để tạo nên các tác động mang tính toàn cầu cho mục tiêu xây dựng một tương lai không sử dụng nhựa trên toàn cầu.

Các sinh viên đang học bất kỳ chuyên ngành nào ở các trường đại học tại Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ cùng nhau lập nhóm, đưa ra ý tưởng sáng tạo, xây dựng các giải pháp để giải quyết các vấn đề đang được quan tâm đặc biệt trên toàn thế giới: giảm thiểu hoặc loại bỏ nhựa trong tương lai.

Cuộc thi cũng mang đến cho các sinh viên chiến thắng cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các lãnh đạo trẻ thế giới qua Hội nghị One Young World (Hội nghị các nhà lãnh đạo trẻ thế giới) diễn ra vào năm 2020 tại Munich, Đức.

Tìm hiểu thể lệ và các giải thưởng chi tiết của L'Oréal Brandstorm 2020

Website đăng ký tham dự cuộc thi: brandstorm.loreal.com/en

Fanpage: facebook.com/lorealvietnam/

Hạn cuối ứng tuyển: 28/02/2020

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm