• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Hơn 3.000 chương trình giảm giá trên 50% trong “Tháng Khuyến mại tập trung quốc gia”

Vân Anh 30/07/2020 - 09:15 (GMT+7)

Ảnh minh họa

“Tháng khuyến mại tập trung quốc gia - Vietnam Grand Sale 2020” đang gần khép lại với nhiều chương trình khuyến mại giảm giá sâu thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử.

Năm 2020 là năm đầu tiên Bộ Công thương triển khai Chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia - Vietnam Grand Sale” trên toàn quốc. 

Theo thống kê của Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công thương), sau 3 tuần triển khai chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 – Vietnam Grand Sale 2020” từ ngày 01/7/2020, đã có hơn 3.000 chương trình khuyến mại với hạn mức khuyến mại trên 50% được triển khai thực hiện trên cả nước.

Trong đó, có gần 400 chương trình thực hiện hạn mức khuyến mại từ 80% trở lên. Gần 700 chương trình ưu đãi có hạn mức khuyến mại từ 60% đến 79%. Có hơn 1.900 chương trình  ưu đãi hạn mức khuyến mại từ 50% đến 69%.

Các chương trình khuyến mại giảm giá sâu tập trung vào các ngành hàng: may mặc, hàng tiêu dùng, hàng điện máy, điện tử, … thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử.

Có hơn 3.000 chương trình giảm giá trên 50% trong “Tháng Khuyến mại tập trung quốc gia” - Ảnh 1.

Nhiều chương trình ưu đãi khủng diễn ra trong suốt tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 tạo cơ hội để các doanh nghiệp chủ động thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại với nội dung đa dạng hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. 

Với người tiêu dùng, đây không chỉ là dịp mua sắm hàng hóa giái ưu đãi mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong nước về hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam qua các hoạt động truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng.

Sau Chương trình này, Bộ Công thương sẽ tổng hợp, nghiên cứu và đề xuất với cơ quan chức năng có liên quan để xây dựng các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện hoạt động khuyến mại trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm