• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tháng khuyến mại quốc gia 2020 sẽ kéo dài trong suốt tháng 7

Anh Quân 23/06/2020 - 18:35 (GMT+7)
“Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” sẽ diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 31/7/2020, nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đây là chương trình khuyến mại được xúc tiến trên quy toàn quốc, trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại cấp quốc gia, Bộ Công Thương tổ chức. Tháng khuyến mại được thực hiện kết hợp với các hội chợ, trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các lễ hội truyền thống tại địa phương. 

Bên cạnh mục đích chính là triển khai, thực hiện các chương trình kích cầu tiêu dùng nội địa, mở rộng thị trường trong nước gắn với các hoạt động phát động, truyền thông, khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các chương trình khuyến mãi còn tạo cơ hội để thu hút, kích cầu và phục hồi phát triển du lịch địa phương.

Tháng khuyến mại quốc gia 2020 sẽ kéo dài trong suốt tháng 7  - Ảnh 1.

Chương trình kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp sẽ được thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại với nội dung đa dạng, hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Tham gia chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm này, các doanh nghiệp, đơn vị có thể áp dụng mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là khuyến mãi tới 100%.

Chương trình cũng hướng đến mục tiêu thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng. Người tiêu dùng có dịp mua sắm các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi, theo phương thức thương mại truyền thống và thương mại điện tử.  

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm