Con gái Angelina Jolie bất ngờ có động thái phũ phàng "xóa sổ" Brad Pitt ra khỏi cuộc đời

Minh Hồng
17/11/2023 - 12:15
Dường như Zahara không còn muốn liên quan đến người bố nuôi Brad Pitt nữa.

Từ cặp đôi vàng của Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt đã "đường ai nấy đi" trong ồn ào. 2 ngôi sao kiện cáo, tranh chấp từ tài sản cho đến quyền nuôi con. Các con của Brad Pitt và Angelina Jolie được cho là đã xa lánh bố trong thời gian dài.

Mới đây nhất, Page Six đưa tin con nuôi Zahara bất ngờ có động thái "xóa sổ" sự hiện diện của Brad Pitt trong cuộc đời. Cụ thể, tại buổi lễ ra mắt câu lạc bộ ở trường đại học, Zahara đã hô lớn tên cô là "Zahara Marley Jolie". Nhiều người nhận định Zahara bỏ họ Pitt trong tên như 1 cách để tri ân người mẹ đơn thân Angelina Jolie.

Con gái Angelina Jolie bất ngờ có động thái phũ phàng "xóa sổ" Brad Pitt ra khỏi cuộc đời- Ảnh 1.

Zahara chỉ sử dụng họ của mẹ khi giới thiệu tên ở trường đại học

Trái ngược với sự phũ phàng của Zahara, Brad Pitt từng bày tỏ anh rất tự hào vì con gái đã lớn lên và đỗ vào 1 trường đại học tốt. Vào tháng 8/2022, nam tài tử từng chúc mừng Zahara trở thành tân sinh viên: "Zahara thực sự thông minh. Con bé sẽ tiến bộ hơn khi học đại học. Con bé là người thú vị và xinh đẹp, đang theo đuổi sở thích và tìm ra con đường riêng. Tôi rất tự hào. Thời gian trôi nhanh quá, các con cũng lớn lên nhanh quá. Điều này khiến tôi rơi nước mắt".

Con gái Angelina Jolie bất ngờ có động thái phũ phàng "xóa sổ" Brad Pitt ra khỏi cuộc đời- Ảnh 2.

Zahara lúc còn nhỏ bên bố Brad Pitt

Không chỉ Zahara, mà con lớn Maddox cũng muốn xóa họ Pitt khỏi tên. Vào năm 2021, 1 nguồn tin thân cận tiết lộ con trai lớn của nữ diễn viên muốn đổi họ thành Jolie, nhưng không được mẹ chấp thuận. Tên trên giấy tờ của Maddox vẫn là Maddox Jolie-Pitt, nhưng anh luôn giới thiệu bản thân là Maddox Jolie.

Con gái Angelina Jolie bất ngờ có động thái phũ phàng "xóa sổ" Brad Pitt ra khỏi cuộc đời- Ảnh 3.

Maddox muốn xóa họ Pitt khỏi tên nhưng không được Angelina Jolie chấp thuận

Cuộc chiến pháp lý của Brad Pitt - Angelina Jolie bắt đầu từ tháng 9/2016, khi nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và tố chồng bạo hành gia đình. Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt bạo hành cô và các con trên máy bay riêng của gia đình.

Brad Pitt lên tiếng phủ nhận nhưng FBI và các tổ chức phúc lợi trẻ em đã làm rõ hành vi sai trái của nam diễn viên với con lớn Maddox. Kể từ đó tới nay, Brad Pitt - Angelina Jolie vướng vào cuộc kiện tụng kéo dài để phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Con gái Angelina Jolie bất ngờ có động thái phũ phàng "xóa sổ" Brad Pitt ra khỏi cuộc đời- Ảnh 4.

Brad Pitt và Angelina Jolie từng là cặp đôi vàng của Hollywood

Nguồn: Page Six
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm