• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Con gái út hưởng toàn "gene trội" của Mỹ Linh giờ cá tính, hát hay như mẹ

Tiểu Minh 20/05/2020 - 14:00 (GMT+7)
Con gái út của Mỹ Linh và ông xã Anh Quân là Mỹ Anh đang được chú ý khi theo đuổi con đường nghệ thuật như bố mẹ.

Trong số 4 nữ diva của làng nhạc Việt, Mỹ Linh có lẽ là người viên mãn nhất. Ngoài sự nghiệp thành công, cô còn có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã Anh Quân và 3 con: Anna Trương, Anh Duy và Mỹ Anh. Sinh ra trong gia đình cả bố lẫn mẹ làm nghệ thuật, 3 người con nhà Mỹ Linh - Anh Quân đều bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ khá sớm. 

Con gái út hưởng toàn "gen trội" của Mỹ Linh giờ xinh đẹp, cá tính, hát hay như mẹ - Ảnh 1.

Tổ ấm hạnh phúc của Anh Quân - Mỹ Linh cùng 3 con xinh xắn, sớm bộc lộ khả năng âm nhạc.

Con gái út hưởng toàn "gen trội" của Mỹ Linh giờ xinh đẹp, cá tính, hát hay như mẹ - Ảnh 2.

Trong đó, cô con gái út sinh năm 2002 Mỹ Anh càng lớn càng xinh đẹp, thừa hưởng toàn "gen trội" của bố mẹ.

Mới đây, con gái út nhà Mỹ Linh là Mỹ Anh gây xôn xao khi ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng ở tuổi 18. Được biết, quyết định theo đuổi nghệ thuật của cô gái trẻ tài năng, cá tính này được gia đình hết lòng đầu tư, hậu thuẫn về mọi mặt.

Từ nhỏ, Mỹ Anh đã có niềm đam mê âm nhạc và được mẹ cho cùng tham gia nhiều chương trình. Năm 2016, ở tuổi 14, cô bé đã ra mắt đĩa nhạc đầu tay có tên The First Album: Bài hát cho Bi gồm 8 ca khúc tiếng Việt và tiếng Anh.

Con gái út hưởng toàn "gen trội" của Mỹ Linh giờ xinh đẹp, cá tính, hát hay như mẹ - Ảnh 3.

Mỹ Anh được nhận xét là sở hữu chất giọng tiềm năng không thua kém mẹ. 

XEM VIDEO: Ca khúc mới của con gái Mỹ Linh đang gây xôn xao vì phong cách và giọng hát cực "chất".

Ở tuổi 18, con gái út nhà Mỹ Linh giờ xinh xắn, trưởng thành hơn hẳn. Từ cô bé lém lỉnh với đôi mắt to tròn long lanh, nay Mỹ Anh đã là thiếu nữ với nhiều nét mềm mại, nữ tính hơn. Cô cho biết từng chịu áp lực từ sự nổi tiếng của bố mẹ, nhưng vẫn muốn làm nghệ thuật và đi theo con đường riêng.

“Hồi bé, đôi lúc tôi cảm thấy áp lực từ sự nổi tiếng của bố mẹ. Chắc anh chị tôi cũng vậy. Nhưng khi theo đuổi nghề, tôi nhận ra chịu đựng áp lực là một phần của nghệ thuật và cần làm quen. Tôi may mắn vì bố mẹ ủng hộ, tạo cơ hội khám phá bản thân trong âm nhạc”, Mỹ Anh chia sẻ.

Diva Mỹ Linh từng kể: “Con gái tôi rất kín đáo trong cuộc sống. Nó luôn sợ làm gì ảnh hưởng tới gia đình, bản thân, bố mẹ vì không khéo. Nhìn vào Mỹ Anh ở tuổi này, tôi thấy chính tôi trong đó”.

Con gái út hưởng toàn "gen trội" của Mỹ Linh giờ xinh đẹp, cá tính, hát hay như mẹ - Ảnh 5.

Hình ảnh cá tính của Mỹ Anh trong MV vừa ra mắt.

Con gái út hưởng toàn "gen trội" của Mỹ Linh giờ xinh đẹp, cá tính, hát hay như mẹ - Ảnh 6.

Cô bé có rất nhiều điểm giống mẹ Mỹ Linh như khuôn miệng rộng và tươi tắn, ánh nhìn dịu dàng

Con gái út hưởng toàn "gen trội" của Mỹ Linh giờ xinh đẹp, cá tính, hát hay như mẹ - Ảnh 7.

Mỹ Anh cho biết cô muốn tự lập khi chuyển sang ca hát chuyên nghiệp để thoát khỏi cái bóng của bố mẹ.

Năm 2014, Mỹ Anh từng khiến nhiều người “sởn gai óc” vì giọng hát khi cùng mẹ tham gia một chương trình âm nhạc. Giọng hát thiên thần cao vút đầy cảm xúc của Mỹ Anh cộng với lời ca ý nghĩa đã lập tức khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Trên Facebook, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với con gái Mỹ Linh.

“Cô bé tương lai là diva nổi tiếng của Việt Nam”, “Giọng hát trong sáng, khuôn mặt thánh thiện đã làm lay động trái tim biết bao người xem chương trình TV tối hôm qua”, “Cô bé hát hay quá, nhưng lúc đó không biết là con của Mỹ Linh. Sau đọc báo mới biết, đúng là con nhà tông có khác”… là một số nhận xét dành cho phần trình diễn của Mỹ Anh khi ấy.

Con gái út hưởng toàn "gen trội" của Mỹ Linh giờ xinh đẹp, cá tính, hát hay như mẹ - Ảnh 8.

Nữ diva sinh năm 1975 từng chia sẻ, Mỹ Anh rất thích mỗi khi được mẹ dạy luyện thanh. Còn tác giả "Hương ngọc lan" tâm sự anh chắc chắn con gái út sẽ đi theo con đường âm nhạc vì cảm nhận được niềm đam mê trong con.

Mỹ Linh từng kể: “Mỹ Anh là người hát hay, có nhiều cảm xúc và truyền cảm. Nếu theo nghề hát không biết thành công hay không, nhưng có một điều tôi tin - con bé sẽ là người hát hay”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm