• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công an Hà Nội lên tiếng vụ CSGT ra đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy

Nguyễn Long 05/07/2020 - 15:51 (GMT+7)

Hình ảnh 2 người phụ nữ dìu nhau vào bốt CSGT.

Lãnh đạo Đội CSGT số 6, Công an TP Hà Nội, lên tiếng trước thông tin cán bộ Cảnh sát giao thông (CSGT) ra giữa đường kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy.

Ngày 5/7, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin: 2người phụ nữ đi xe máy Honda Lead đang lưu thông trên đường gần ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Xuân Thuỷ (Hà Nội). Xe máy có gương, 2 người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đầy đủ nhưng bất ngờ bị CSGT chạy ra giữa đường giật ngược tay lái khiến cô gái ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Có 1 người đàn ông mặc áo phông trắng đi đường chứng kiến sự việc đã rẽ vào bốt của CSGT lên tiếng giúp 2 cô gái đi xe máy. Người đăng tải còn chia sẻ hình ảnh 2 người phụ nữ dìu nhau vào bốt gác của CSGT, 1 người có vết thương ở chân.

Sau khi hình ảnh kèm bài viết được đăng tải đã gây xôn xao mạng xã hội, nhiều người cho rằng, hành động của CSGT như vậy là chưa đúng, nhưng cũng có ý kiến phản bác lại, đây là thông tin một chiều.

Trước sự việc trên, Đại uý Trần Quang Chinh, Đội phó Đội CSGT số 6, Công an TP Hà Nội, cho biết, đơn vị đã nắm bắt được có vụ va chạm của CSGT với hai cô gái đi trên đường.

"Chúng tôi đang cho làm rõ sự va chạm giữa CSGT và người tham gia giao thông, khi nào có thông tin cụ thể sẽ thông tin. Tuy nhiên, tôi thấy có nhiều người đăng tải thông tin một chiều, trước hết phải gặp được 2 người phụ nữ tham gia giao thông thì mới làm rõ được vấn đề", Đại uý Trần Quang Chinh thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm