• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công an thông tin vụ thai phụ Bắc Ninh mất tích: Vờ mang bầu, vào Gia Lai để xin con

Nguyễn Long 06/12/2020 - 21:04 (GMT+7)

Hình ảnh Thảo trong bệnh viện được camera ghi lại.

Cơ quan chức năng xác định thai phụ ở Bắc Ninh được trình báo bị mất tích nhiều ngày sau khi đi khám thai đã tự bắt xe vào Gia Lai để xin con nuôi.

Ngày 6/12, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết, thai phụ Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1998, trú tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) – người trước đó được gia đình trình báo mất tích đã tự bắt xe vào Gia Lai.

Theo thông tin Công an TP. Pleiku cung cấp, tháng 9/2019, Thảo kết hôn cùng anh Bùi Thế Anh (SN 1997, trú cùng địa phương). Thời gian sau đó, Thảo có thai, nhưng không may bị sảy thai ở tháng thứ 5. Sợ gia đình phát hiện, Thảo giấu sự việc và vờ mang bầu.

Qua mạng xã hội, Thảo biết một người phụ nữ trú tại TP. Pleiku có thai cùng thời điểm với mình và người phụ nữ này không có khả năng nuôi con nên Thảo đã liên hệ để xin con nuôi. Thảo hẹn chị T. khi nào sinh sẽ có mặt ở Pleiku để đón con và sẽ bồi dưỡng tiền cho chị T.

Ngày 2/12, khi biết chị T. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) để chờ sinh, Thảo bắt xe vào để đón cháu bé.

Đêm 5/12, sau khi người phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ đẻ, chị Thảo đã gọi điện thông báo cho gia đình là mình đã sinh con ở thành phố Pleiku, Gia Lai.

Công an TP. Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình và chị Thảo không bị mất tích, hay bị bắt cóc như gia đình thông báo.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm