• Mới cập nhật:

Xã hội

Thai phụ mất tích ở Bắc Ninh được tìm thấy ở Gia Lai

Nguyễn Long 06/12/2020 - 16:04 (GMT+7)

Chị Thảo đã sinh con ở Gia Lai.

Sau 4 ngày mất tích, thai phụ 22 tuổi được tìm thấy ở Gia Lai và đã sinh con...

Ngày 6/12, gia đình thai phụ Nguyễn Thị Thúy T. (22 tuổi, ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) thông báo đã tìm thấy cô ở tỉnh Gia Lai, sau khi đã sinh thành công một bé trai, nặng 3,6 kg.

"Khoảng 0h15 ngày 6/12, vợ tôi bất ngờ gọi điện về và thông báo đã 'mẹ tròn con vuông'. Cô ấy bảo vừa tỉnh sau 2 ngày hôn mê và không biết mình đang ở đâu", chồng thai phụ cho biết.

Ngay trong sáng 6/12, chồng thai phụ đã bay vào Gia Lai để gặp vợ con. "Hiện vợ tôi đã tỉnh, con trai tôi khỏe mạnh. Về lý do tại sao T. lại ở tận Gia Lai, có lẽ phải vài ngày nữa tôi và gia đình mới dám hỏi, hiện tâm lý của vợ và mọi người đang bất ổn", anh Thế Anh cho hay.

Trước đó, sáng 2/12, T. cùng mẹ chồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong để khám thai. Trong lúc ngồi ở hành lang bệnh viện, thai phụ 22 tuổi xin đi vệ sinh rồi mất liên lạc.

Qua xác minh, T. được phát hiện đã bắt taxi từ Bệnh viện huyện Yên Phong đi Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh sau đó mất tích. Thời điểm bỏ đi, người phụ nữ này đã quá lịch đẻ dự kiến 3-4 ngày.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm