• Mới cập nhật:

Xã hội

Hà Nội: Nữ sinh viên năm nhất mất tích bí ẩn khi đến trường

Nguyễn Long 02/12/2020 - 14:48 (GMT+7)

Hình ảnh nữ sinh Lan Anh trước khi mất tích. Ảnh GĐCC.

Đã 2 ngày trôi qua gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì về con gái nên đã báo lên chính quyền địa phương.

Ngày 2/12, anh Hoàng Ngọc Tình (trú tại thôn Cao Xá, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Hoàng Thị Lan Anh (SN 2002, sinh viên năm nhất một trường cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội) bỗng dưng mất tích bí ẩn gần 2 ngày qua.

Theo thông tin từ anh Tình, trưa 30/11, Lan Anh đi xe máy đến trường học. Sau đó, đến buổi chiều tối, không thấy con gái về, gia đình anh đã gọi điện cho Lan Anh nhưng không được. Đêm khuya cùng ngày, cả gia đình mong ngóng nhưng không thấy con về, gọi điện không được nên đã tổ chức tìm kiếm.

Hà Nội: Nữ sinh viên năm nhất mất tích bí ẩn khi đến trường học - Ảnh 1.

Hình ảnh trước khi mất tích của Lan Anh. Ảnh GĐCC.

Kể từ hôm đó đến nay đã gần 2 ngày trôi qua, gia đình anh Tình không có bất cứ thông tin gì của Lan Anh mặc dù tìm kiếm nhiều nơi.

Anh Tình cho biết, trước khi mất tích Lan Anh không có mâu thuẫn hay khúc mắc gì với bố mẹ và nữ sinh này cũng không có biểu hiện gì bất thường. Hiện gia đình anh đã trình báo sự việc tới chính quyền địa phương.

Ai biết thông tin gì về Lan Anh vui lòng liên hệ với anh Hoàng Ngọc Tình theo số điện thoại 0976.966.732.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm