• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công an Trà Vinh làm rõ việc Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông thuê xe chở cây trong thời gian giãn cách

Đinh Thu Hiền 06/09/2021 - 23:07 (GMT+7)

Xe chở cây vi phạm trong thời gian giãn cách. Ảnh cắt từ clip

Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã chỉ đạo tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh này do có liên quan đến vụ việc thuê chở cây trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo tin từ Công an tỉnh Trà Vinh, đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh cho biết đã chỉ đạo tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với Thượng tá Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh do có liên quan đến vụ việc thuê chở cây trong thời gian giãn cách xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải bài viết kèm theo 3 video clip có nội dung liên quan đến một cán bộ Công an thỏa thuận với nhà xe chở cây về nhà trong thời gian giãn cách xã hội. Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc. 

Theo đó, Thượng tá Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh là người thỏa thuận với nhà xe chở cây được nêu trong đoạn video clip. Thượng tá Nguyễn Văn Tùng có thỏa thuận với đơn vị vận chuyển chở cây về nhà trồng khi hết giãn cách xã hội. Tuy nhiên, đơn vị vận chuyển tận dụng xe trống và sẵn chuyến đi ngang nơi để cây nên tự ý vận chuyển cây mà không thông báo trước! Thượng tá Nguyễn Văn Tùng không biết vụ việc tự ý vận chuyển cây vào thời điểm này. 

Công an Trà Vinh làm rõ việc Trưởng phòng CSGT thuê xe chở cây trong thời gian giãn cách - Ảnh 1.

Công an huyện Châu Thành làm việc với lái xe chở cây vi phạm trong thời gian giãn cách.Ảnh: CA tỉnh Trà Vinh

"Công an Trà Vinh đã nghiêm túc kiểm điểm Thượng tá Nguyễn Văn Tùng, Công an huyện Châu Thành và đã ra quyết định xử phạt đối với người điều khiển phương tiện với các lỗi điều khiển xe ô tô đi vào khu vực cấm, đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển; không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền", nguồn tin nêu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm