• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công bố kết luận thanh tra vụ cô giáo tố bị trù dập ở Trường Tiểu học Sài Sơn B

Hà Khê 18/06/2021 - 17:11 (GMT+7)

Dư luận đang chờ đợi những nội dung trong kết luận thanh tra của UBND huyện Quốc Oai về vụ việc tại Trường Tiểu học Sài Sơn B

Sau gần 3 tháng, chiều 18/6, UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã công bố kết luận thanh tra về những nội dung liên quan đến việc cô giáo Nguyễn Thị Tuất tố cáo lãnh đạo Trường Tiểu học Sài Sơn trù dập.

Theo nguồn tin của PV, 15h chiều nay (18/6), tại Trường Tiểu học Sài Sơn B, UBND huyện Quốc Oai và các đơn vị liên quan đã tổ chức cuộc họp công bố kết luận thanh tra về những lùm xùm nêu trên.

Tham dự buổi công bố kết luận thanh tra có Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Hoàng Nguyên Ưng, lãnh đạo các đơn vị Thanh tra, Ban Giám hiệu trường tiểu học Sài Sơn B, cô Nguyễn Thị Tuất và chồng là thầy Phan Viết Nhân...

Tuy nhiên, báo chí đã không được tham dự buổi công bố kết luận thanh tra này. Lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai cho biết, sẽ thông tin về nội dung kết luận thanh tra tới báo chí sau.

* Trước đó, như PNVN đã đưa tin, sáng 29/3, UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) tổ chức buổi công bố quyết định thanh tra liên ngành liên quan đến các nội dung trong đơn thư phản ánh của cô Nguyễn Thị Tuất, giáo viên Trường Tiểu học Sài Sơn B.

Buổi làm việc có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Tuất.

Ông Nguyễn Đức Uy, Chánh thanh tra huyện Quốc Oai khi đó, cho hay, quá trình thanh tra sẽ diễn ra công khai, minh bạch, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình dạy học của nhà trường.

Cuộc họp công bố quyết định thanh tra vào ngày 29/3

Cuộc họp công bố quyết định thanh tra vào ngày 29/3

Tại cuộc họp, cô Nguyễn Thị Tuất cho hay, bản thân cô rất đồng tình với quyết định thanh tra làm rõ vụ việc.

Ông Hoàng Nguyên Ưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, yêu cầu đoàn thanh tra rà soát các nội dung phản ánh của phụ huynh học sinh, cũng như các nội dung mà cô Nguyễn Thị Tuất phản ánh.

Ông Ưng đề nghị đoàn thanh tra xác minh một cách đầy đủ, khách quan các mặt của sự việc; đảm bảo khẩn trương nhưng cần chính xác, tránh làm ảnh hưởng các hoạt động dạy học của nhà trường.

Trao đổi với PV Báo PNVN bên lề buổi công bố kết luận thanh tra, nhiều phụ huynh của Trường Tiểu học Sài Sơn B mong muốn sẽ có một kết luận khách quan, công tâm nhất.

Họ cũng hy vọng, từ kết quả thanh tra lần này sẽ xử lý trách nhiệm của những người liên quan nếu có sai phạm để ổn định tinh thần của giáo viên cũng như học sinh đang học tại trường.

Báo PNVN sẽ thông tin tới bạn đọc về nội dung kết luận thanh tra lần này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm