Công Lý tự tay làm một điều cho bà xã sau khi sức khỏe tiến triển

Tường San - Ảnh: Tổng hợp
09/03/2023 - 09:00
Tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý bị ngã tại nhà riêng và phải nhập viện điều trị. Tới nay, “cô Đẩu” đã 3 lần sang Nhật Bản để chữa bệnh.

Tối 8/3, bà xã Ngọc Hà đã đăng tải đoạn video về nghệ sĩ Công Lý lên mạng xã hội. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Mở cửa vào nhà thấy đứng rửa bát mà em hết hồn các bác ơi. Một năm rửa bát một lần ạ". Nam diễn viên đình đám khiến người hâm mộ bất ngờ khi tự tay rửa bát giúp bà xã. Khi thấy Ngọc Hà ghi lại khoảnh khắc này, "cô Đẩu" Công Lý còn cười tươi và liên tục có hành động ngại ngần che đi ống kính máy quay.

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ, Công Lý đã tinh tế làm việc này để thể hiện tình cảm với bà xã kém 15 tuổi. Hành động cũng khiến người hâm mộ vui mừng, cho rằng sức khoẻ của Công Lý đã dần dần hồi phục. Sau khi được điều trị 3 lần tại Nhật Bản, có thể thấy tình trạng sức khoẻ hiện tại của nam nghệ sĩ đã dần tốt lên. 

Bà xã Công Lý từng chia sẻ: "May mắn là anh được trời thương, gặp quý nhân để có cơ duyên sang Nhật, dùng công nghệ sinh học tốt hỗ trợ cho việc phục hồi bệnh tật. Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt". Ngọc Hà cho biết Công Lý đã nhanh nhẹn hơn trước kia, có thể tự đi làm mà không cần bà xã bên cạnh.

Công Lý vào bếp rửa bát cho bà xã trong ngày 8/3. Người hâm mộ vui mừng vì sức khoẻ của nam nghệ sĩ đã tiến triển hơn

Tháng 7/2021, nam nghệ sĩ bất ngờ bị ngã tại nhà riêng và phải nằm viện nhiều tháng. Ngọc Hà từng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi ông xã nhập viện: "Tròn đúng 1 năm anh Lý bị đột quỵ. Khi đưa anh Lý cấp cứu, trời mưa tầm tã, xối xả, mây đen khắp lối. Đến giờ mình vẫn không thể nào quên. Cả đêm hôm đó, mình không chợp mắt một phút nào mà chỉ ngồi nhìn vào cửa cấp cứu khóc đến cạn kiệt sức lực. Anh Lý bệnh nặng vô cùng. Rất nặng. Và sự hồi sinh của anh đến giờ bác sĩ vẫn nói là kỳ tích".

Vượt qua thời gian nguy hiểm và được điều trị bệnh, hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đang có nhiều chuyển biến tích cực. Khán giả đang rất mong chờ ngày nam nghệ sĩ đình đám xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ.

Công Lý tự tay làm điều này cho bà xã, sức khoẻ đã tiến triển sau khi điều trị tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Sau sự cố té ngã tại nhà riêng, NSND Công Lý mất một thời gian dài để điều trị

Công Lý tự tay làm điều này cho bà xã, sức khoẻ đã tiến triển sau khi điều trị tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Khán giả đang mong chờ ngày Công Lý tái xuất trên màn ảnh nhỏ

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm