Tags:

công nghệ sản xuất mì ăn liền

Mì lẩu nấm chua cay lên ngôi

Mì lẩu nấm chua cay lên ngôi

Đó là dự đoán của các chuyên gia ẩm thực về diễn biến thị trường mì gói trong thời gian tới, bởi lẩu nấm chua cay đáp ứng đúng sở thích ưa chua cay và đậm đà bổ dưỡng của người VN.

Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay lên ngôi

Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay lên ngôi

Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay được các chuyên gia R&D của UNIBEN nghiên cứu và phát triển từ hương vị lẩu hải sản.

Công nghệ sản xuất mì ăn liền

Công nghệ sản xuất mì ăn liền

Để tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất và vấn đề đảm bảo chất lượng trong sản xuất mì gói, chúng tôi đã liên hệ với UNIBEN, một trong số ít các công ty thực phẩm luôn rộng cửa với báo giới, học sinh sinh viên, người tiêu dùng....