Của cải làm ra bao nhiêu cũng hết nhưng những lời đẹp đẽ sẽ trường tồn đời này qua đời khác.
Một cuộc khảo sát mới được thực hiện cho thấy người lao động nghĩ rằng họ không cần phải có mặt trong số 1/3 những cuộc họp họ đã tham gia, dẫn tới sự lãng phí lên tới 100 triệu USD cho các công ty lớn.
Tôi ở cữ mà mẹ chồng cho ăn cơm thừa canh cặn, bà muốn chèn ép hay trả thù con dâu vì tôi không cho bà động vào cháu?
Bạn trai cũ thay đổi nhiều quá, tôi không tin anh ấy sẽ mang lại hạnh phúc cho mẹ con tôi.
Chính phủ liên bang Đức vừa công bố một chiến lược quốc gia mới để thúc đẩy bình đẳng giới. Đây là lần đầu tiên nội các của quốc gia có nền kinh tế lớn nhất châu Âu phê duyệt chiến lược này, giúp phụ nữ thu hẹp khoảng cách về thu nhập so với nam giới, đồng thời có vai trò quan trọng hơn trong xã hội Đức.
Nếu chỉ suy nghĩ nông cạn thì rất khó để tìm ra đáp án cho câu hỏi tuyển dụng thử IQ của các tập đoàn lớn. Thậm chí kể cả khi biết cách tư duy cũng chưa chắc tính được kết quả đúng.