pnvnonline@phunuvietnam.vn
Củ sen chiên giòn
Nguyên liệu
- 200g củ sen tươi
- 100g bột chiên giòn
- 5g muối biển
- 50g rau mầm
- 5g tương ớt
Cách làm
- Sơ chế củ sen tươi, bóc lớp áo lụa, thái khoanh tròn, dày 3mm vừa ăn. Ngâm củ sen vào nước muối nhạt khoảng 15 phút, sau đó để ráo nước.
- Pha bột chiên giòn thành hỗn hợp sệt, cho thêm chút, tiêu, muối cho vừa vị.
- Nhúng củ sen đã sơ chế vào bột chiên giòn, sao cho bột bám đều các mặt củ sen.
- Thả củ sen tẩm bột vào chảo dầu đang sôi nóng già. Chiên vàng giòn, vớt ra giấy thấm dầu cho khô.
- Xếp ra đĩa, ăn kèm rau mầm và tương ớt.
Thực hiện: Thực dưỡng Home Food
Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;
Số 26 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội);
Số 90 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.