Củ sen chiên giòn

Vân Nhi
31/01/2022 - 10:00
Củ sen chiên giòn
Đây là món ăn mà thành viên nào trong gia đình cũng ăn được, nhất là các bạn nhỏ không thích ăn rau cũng mê tít.

Nguyên liệu

- 200g củ sen tươi

- 100g bột chiên giòn

- 5g muối biển

- 50g rau mầm

- 5g tương ớt

Cách làm

- Sơ chế củ sen tươi, bóc lớp áo lụa, thái khoanh tròn, dày 3mm vừa ăn. Ngâm củ sen vào nước muối nhạt khoảng 15 phút, sau đó để ráo nước.

- Pha bột chiên giòn thành hỗn hợp sệt, cho thêm chút, tiêu, muối cho vừa vị.

- Nhúng củ sen đã sơ chế vào bột chiên giòn, sao cho bột bám đều các mặt củ sen.

- Thả củ sen tẩm bột vào chảo dầu đang sôi nóng già. Chiên vàng giòn, vớt ra giấy thấm dầu cho khô.

- Xếp ra đĩa, ăn kèm rau mầm và tương ớt.

Thực hiện: Thực dưỡng Home Food

Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;

Số 26 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội);

Số 90 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm