Cua lột chiên giòn sốt me thơm lừng

14/09/2016 - 17:01
Vị ngọt thanh của me hòa với thịt cua ngọt, giòn sẽ mang đến cho gia đình bạn một món ăn vô cùng hấp dẫn.
img_8665.JPG

Nguyên liệu:

6-8 con cua lột

1 gói bột chiên giòn

1 quả trứng gà tươi

Nước cốt me, gia vị...

Cách làm:

- Rửa sạch cua với nước muối, ướp với 1 muỗng hạt nêm, tiêu để 15 phút cho ngấm gia vị.

- Đập trứng gà ra chén, khuấy đều, nhúng cua vào trứng gà sau đó áo thêm 1 lớp bột chiên giòn.

- Đợi chảo sôi rồi thả cua vào chiên vàng.

- Nấu cốt me với một ít bột bắp, nêm chút đường, ớt cho đến khi sền sệt thì bắc xuống, đỗ nhanh tay vào dĩa cua đã được chiên vàng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm