• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Cục nợ hóa cục cưng" làm "tan chảy" con tim

An Khê 15/09/2020 - 10:10 (GMT+7)
"Cục nợ hóa cục cưng" là câu chuyện về một gia đình “kì lạ” lấy bối cảnh vào năm 1993 ở Incheon. Du-seok và Jong-bae là hai gã chuyên đòi nợ thuê có máu mặt.

Để uy hiếp một con nợ, cả hai đã giữ Seung-yi - một bé gái 9 tuổi làm vật thế chấp cho số nợ của mẹ cô bé. 

"Cục nợ hóa cục cưng" – Bộ phim sẽ làm tan chảy mọi con tim - Ảnh 1.

Ông bố quốc dân Sung Dong Il của series Reply tiếp tục sắm vai một ông bố “đặc biệt” trong phim mới

Tuy nhiên, mẹ của Seung-yi lại bị trục xuất và hai ông chú đành nhận trách nhiệm trông chừng Seung-yi đến khi cô bé được một gia đình giàu có và tử tế nhận nuôi. Khi phát hiện ra Seung-yi nhỏ bé bị bán đi làm công cho một bà chủ vô trách nhiệm, Du-seok và Jong-bae đã tìm đến để chuộc lại cô. Mặc dù Seung-yi vốn là "cục nợ" Du-seok và Jong-bae không hề mong muốn, cô bé dần trở thành cục cưng yêu quý và cả 3 sống bên nhau như một gia đình.

"Cục nợ hóa cục cưng" – Bộ phim sẽ làm tan chảy mọi con tim - Ảnh 2.

"Cục nợ hóa cục cưng" dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 9/10/2020

Đây là bộ phim thứ 2 của đạo diễn Kang Dae Kyu sau Harmony (2010) - câu chuyện cảm động về dàn hợp xướng của các nữ phạm nhân trong 1 nhà tù. Đạo diễn Kang đã chứng tỏ khả năng làm lay động trái tim của khán giả thông qua những câu chuyện đặc biệt. "Cục nợ hóa cục cưng" sẽ đem đến những tiếng cười trong trẻo và cả những giọt nước mắt xúc động về câu chuyện gia đình khi “gà trống nuôi con”.

Với dàn diễn viên tên tuổi và thực lực, phim hứa hẹn sẽ truyền tải những cảm xúc chân thành nhất đến với khán giả. Diễn viên Sung Dong Il - gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua series Reply nổi tiếng, sẽ tiếp tục sắm vai một người cha có vẻ ngoài dữ dằn nhưng luôn yêu thương con gái bằng cả trái tim mình trong "Cục nợ hóa cục cưng". Cô bé đáng yêu Park Soi gần đây đã tham gia bộ phim Ác Quỷ Đối Đầu (Deliver Us From Evil) sẽ đóng vai Seung-yi lúc nhỏ, và “hoàng hậu Ki” xinh đẹp Ha Ji Won sẽ thủ vai Seung-yi lúc trưởng thành. Phim khởi chiếu tại Việt Nam vào 9/10.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm