• Mới cập nhật:

Xã hội

Cùng bạn tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam

PNVN 20/05/2020 - 09:44 (GMT+7)
Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam” do Trung ương Hội tổ chức đang diễn ra theo hình thức trực tuyến. Từ hôm nay, 20/5/2020, Báo PNVN sẽ thường xuyên đăng tải những thông tin về các nhân vật, sự kiện liên quan đến các câu hỏi trong tuần để bạn đọc có thêm thông tin tham khảo trước khi bước vào Cuộc thi.

Cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam" chính thức bắt đầu từ 10h00 ngày 4/5/2020.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2020), góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ và toàn thể nhân dân nhận thức sâu sắc về vai trò của Phụ nữ Việt Nam và quá trình 90 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; phát huy truyền thống lịch sử và những bài học kinh nghiệm quý báu của phong trào phụ nữ được hun đúc nên từ truyền thống cách mạng vẻ vang; vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả vào công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế hiện nay; đẩy mạnh tuyên truyền về lịch sử 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam trên các phương tiện truyền thông đại chúng, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và hội viên, phụ nữ trên phạm vi cả nước, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi.

Đối tượng dự thi: Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động tại Việt Nam và nước ngoài (trừ Ban tổ chức, thư ký cuộc thi).

Mỗi tuần, Ban Tổ chức cuộc thi đưa ra 09 câu hỏi thi trắc nghiệm về nội dung tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; đóng góp của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và đổi mới đất nước (trong đó có 01 đáp án đúng) và 1 câu hỏi dự đoán số lượng người trả lời đúng.

Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00' thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9h00' thứ hai tuần kế tiếp.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, từ hôm nay, Báo PNVN sẽ thường xuyên đăng tải những thông tin về các nhân vật, sự kiện liên quan đến các câu hỏi trong tuần về cuộc thi này.

Bạn đọc có thể đăng ký tham gia cuộc thi trực tuyến tại một trong các website sau:

Website của Hội LHPN Việt Nam: http://hoilhpn.org.vn/ (click vào banner Cuộc thi)

Website của Báo Phụ nữ Việt Nam: https://phunuvietnam.vn/ (click vào banner Cuộc thi).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm