"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 43: Luyến thông báo tin có bầu cho Lưu

Thiên Thanh
10/07/2023 - 15:09
"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 43: Luyến thông báo tin có bầu cho Lưu
Trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 43, Luyến đã đưa cho Lưu xem kết quả siêu âm thai.

Preview "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 43 khiến khán giả thích thú với tình tiết Luyến cầm giấy siêu âm đến nhà Lưu rồi bắt nam chính đóng cửa để nói chuyện. Lưu lại tưởng bở, nghĩ rằng Luyến tiếp tục cho mình "lần 2" sau đêm định mệnh ở nhà nghỉ. 

Nhưng không, Luyến ném cho Lưu tờ giấy ghi kết quả siêu âm. Lưu không tin vào mắt mình. Anh còn phải hỏi lại Luyến đây là gì. Bực mình, Luyến hét lên: "Mù à? Không biết chữ à?", khiến khán giả càng thêm tò mò về phản ứng của Lưu sau đó. Liệu Lưu có giống như Điền, sợ hãi vì có con? Hay anh sẽ vui, vì được lên chức bố lần 2 sau chừng ấy năm?

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 43: Luyến thông báo tin có bầu cho Lưu - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, sau thời gian điều trị ở bệnh viện, Bát đã được chuyển xuống phòng thường. Luyến khuyên bố mẹ mình thay vì "cắm rễ" ở bệnh viện thì nên chia nhau ra chăm con, tuy nhiên bố mẹ Luyến từ chối và nói rằng họ đi đâu cũng có đôi có cặp. Lúc này, bố Luyến lại bất ngờ đề cập đến khoản tiền con gái đã được nhận từ chồng cũ khiến người xem lo ngại Luyến lại sắp khổ sở vì bị bào tiền.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 43: Luyến thông báo tin có bầu cho Lưu - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong tập 43, nhân vật Nga cũng trở lại. Sau biến cố với Thạch, Nga trưởng thành và độc lập hơn. Cô chủ động đi làm thêm chứ không xin tiền bố mẹ. Thấy Nga như vậy, Hòa xót con và cho rằng Nga đang chống đối bố mẹ sau chuyện với Thạch. 

Đón xem "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 43 lên sóng VTV3 tối nay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm