• Mới cập nhật:

Luật và Đời

“Cưới” bạn gái 14 tuổi, thanh niên bị bắt giam

Minh Châu 13/10/2021 - 15:13 (GMT+7)

Nguyễn Trọng Hửu tại cơ quan công an

Dù biết bạn gái mới 14 tuổi nhưng nam thanh niên 22 tuổi vẫn "cưới" làm vợ. Trong thời gian chung sống, thanh niên này đã nhiều lần thực hiện quan hệ tình dục.

Ngày 13/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Trọng Hửu (sinh năm 1999, trú tại xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn, An Giang) để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 1/2020, thông qua mạng xã hội, Hửu và V.T.M.C. (sinh năm 2006, trú tại phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) quen biết nhau và nảy sinh tình cảm.

Đến tháng 4/2020, Hữu và C. được hai bên gia đình tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn do Hửu biết C. chưa đủ tuổi kết hôn.

Trong thời gian sống chung tại nhà Hửu và nhà bà ngoại Hửu tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, Hửu và C. đã nhiều lần thực hiện quan hệ tình dục

Sau khi bị phát hiện, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã mời Hửu làm việc. Tại đây, Hửu đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm