• Mới cập nhật:

Yêu

Cứu cuộc hôn nhân do "bác sĩ bảo cưới"

Linh Đan 16/02/2020 - 21:49 (GMT+7)
Hôn nhân của chị là do “bác sĩ bảo cưới” chứ không xuất phát từ tình yêu. Nói đúng là nó chỉ xuất phát từ phía chị. Trước đó, chị không phải là sự lựa chọn cho tương lai của anh.

Nhiều đôi yêu nhau mặn nồng, sâu đậm nhưng khi bước vào cánh cửa hôn nhân cũng gặp không ít sóng gió. Thế nên, cuộc hôn nhân mà tình yêu chỉ đến từ một phía của chị không khác gì địa ngục. Đó là những bữa cơm chan đầy nước mắt, là những cuộc cãi vã không ngớt. Thời điểm ấy, trái tim chị mang đầy tổn thương.

Chị nhận ra rằng, nếu chị luôn nhìn về phía anh, còn anh lại nhìn đi hướng khác thì hôn nhân ấy sớm muộn cũng tan vỡ. Bởi, dù chị có cố gắng nín nhịn, vun vén hạnh phúc bao nhiêu thì anh cũng không bao giờ muốn nhìn nhận. Quan trọng, anh không có cảm xúc, không có tình yêu với chị. Anh sống với chị chỉ vì trách nhiệm.

Chị lên kế hoạch tạo dựng tình yêu mới đúng nghĩa cho cả hai người. Bởi, lấy anh trong cố chấp, giờ chị mới biết mình thiếu nhiều thứ: Kiến thức xã hội, kiến thức nuôi con, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc gia đình và thiếu cả kiến thức… yêu.

Với chị, yêu thương có được là phải đánh đổi rất nhiều công sức, thời gian, tình cảm. Ảnh minh họa

Với chị, yêu thương có được là phải đánh đổi rất nhiều công sức, thời gian, tình cảm. Ảnh minh họa

Từng ngày từng ngày một, chị xây từng viên gạch tình cảm. Mỗi ngày, chị đều chia sẻ với anh mọi chuyện. Chị chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống một cách thoải mái, cởi mở, từ những tâm sự thầm kín dến những chuyện lớn lao. Chị cho biết, dần dần sự chia sẻ ấy sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn. Cuộc sống hôn nhân vì thế mà từ nặng nề trở nên nhẹ nhàng hơn.

Khi đã hiểu và gắn kết với nhau hơn, chị tạo ra và duy trì những cử chỉ thân mật với chồng. Đó là những cái nắm tay, sự âu yếm, những nụ hôn ngọt ngào được chị sử dụng hàng ngày. Với chị, đây là thói quen rất có ý nghĩa để tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn.

Một bí quyết để anh ngày càng say mê chị, đó là chị duy trì sự thu hút với anh. Chị quan tâm đến việc chăm chút cho bản thân, luyện tập thể thao, đầu tư trang phục đi làm, ở nhà… Và điều khá quan trọng là chị luôn biết cách để quyến rũ, tự tin trong cuộc sống tình dục.  Đó chính là cách chị duy trì ngọn lửa hôn nhân luôn nồng ấm cho tới bây giờ.

Với chị, yêu thương có được là phải đánh đổi rất nhiều công sức, thời gian, tình cảm. Và suốt hơn chục năm bên nhau, chị đã biến cuộc hôn nhân lạnh nhạt trở thành cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chị đã khiến người chồng mỗi ngày yêu vợ nhiều hơn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm