• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đà Nẵng tổ chức lễ hội âm nhạc, du lịch miễn phí nhân dịp năm mới

Nam Anh 28/12/2020 - 18:50 (GMT+7)

Cầu Rồng ở Đà Nẵng. Ảnh: ST

Theo thông tin từ Sở Du lịch và Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, Lễ hội Đà Nẵng - Chào năm mới 2021 sẽ diễn ra từ ngày 29/12/2020 đến ngày 2/1/2021 với nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn dành cho người dân địa phương cũng như du khách.

Nhân dịp này, Ban tổ chức (BTC) sẽ bố trí đoàn thuyền hơn 15 chiếc, du ngoạn sông Hàn trong hai tối 30 và 31/12. Du khách có thể nhận vé miễn phí để thưởng thức những trải nghiệm hấp dẫn tại nơi được mệnh danh là Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây là dịp để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh và các sản phẩm du lịch hấp dẫn, góp phần thu hút du khách đến với thành phố trong dịp năm mới.

Vào đêm 31/12, Lễ hội đếm ngược "Countdown Party chào năm mới 2021" sẽ được tổ chức tại Quảng trường 2/9. Đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc sôi động, lớn nhất trong năm tại thành phố bên dòng sông Hàn. Ngoài ra, còn có Lễ hội Mùa Đông diệu kỳ hay chương trình Chào đón năm mới cùng "New Year's Eva Party" tại Sun World Bà Nà Hills với các hoạt động nổi bật, hấp dẫn như: trải nghiệm ẩm thực buffet cao cấp, chương trình nghệ thuật chào đón năm mới, trình diễn bartender, bốc thăm tài lộc…

Các bữa tiệc ấm áp đêm Giao thừa tại các khách sạn/resort 4-5 sao; chuỗi các sự kiện, chương trình đặc sắc tại Bảo tàng Đà Nẵng như Phiên chợ ngày Tết, triển lãm Tiền Việt Nam qua các thời kỳ và Chợ phiên đồ xưa Đà Nẵng.

Đặc biệt, Lễ hội Mì với 50 gian hàng phục vụ các món bằng sợi của địa phương lẫn quốc tế như mì Quảng, hủ tiếu, phở, bún, pad Thai (mì xào kiểu Thái), mì hoành thánh Trung Quốc... cũng được kỳ vọng sẽ thu hút du khách.

Đà Nẵng tổ chức lễ hội âm nhạc, du lịch miễn phí nhân dịp năm mới - Ảnh 1.

Cầu vàng Đà Nẵng, điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách Việt Nam và quốc tế

Trong thời gian diễn ra lễ hội, hàng loạt hoạt động khác cũng sẽ được tổ chức như chương trình nghệ thuật đường phố, diễu hành xích lô du lịch, ngắm cầu Rồng phun nước/lửa...

Ngoài ra, Sở Du lịch Đà Nẵng đã thông tin về việc miễn phí tham quan các khu, điểm du lịch như: danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Đà Nẵng, bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Chăm trong dịp này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm