• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Đại dịch Covid-19 không thể ngăn cản cặp đôi tổ chức đám cưới dưới thủy cung

Kim Ngọc 12/09/2021 - 13:03 (GMT+7)

Lisa và Chris tổ chức đám cưới ở một thủy cung. Ảnh: PA WIRE

Với sự hỗ trợ từ một trung tâm thủy cung, cặp đôi thợ lặn đã hoàn thành mong muốn tổ chức đám cưới dưới nước.

Lisa và Christopher Jackson (Anh) đã kết hôn vào hôm thứ Tư (8/9) trong một thủy cung nhiệt đới 864.000 lít nước tại trung tâm Bear Grylls Adventure ở Birmingham, Anh. Được biết cặp đôi đến từ Nam Normanton ở Derbyshire đã lấy cảm hứng từ một tập phim của Don't Tell The Bride để có đám cưới trong thủy cung.

Lisa, 38 tuổi, cho biết lễ cưới hôm đó "thật đặc biệt". Cô nói rằng, muốn có một đám cưới dưới nước vì cô và người yêu đã cùng nhau học tập để trở thành thợ lặn.

"Đó là lý do tại sao đám cưới rất đặc biệt đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi đã bắt đầu cuộc hành trình cùng nhau. Sau đó, chúng tôi kết hôn ở Síp, nhưng do Covid-19, chúng tôi không thể đi du lịch. Vì vậy, đối với chúng tôi, đây là một cách tốt. Chúng tôi có thể vừa mời ít khách hơn đồng thời làm điều chúng tôi yêu thích".

Cặp đôi tổ chức đám cưới dưới thủy cung - Ảnh 1.

Nhẫn cưới được giữ trong một vỏ sò trước khi cặp đôi trao nhẫn cho nhau. Ảnh: PA WIRE

Lisa và Chris đã bên nhau được 5 năm. Hôn lễ dưới nước của cặp đôi có 8 vị khách cùng những loài cá, bao gồm cá mập, cá nóc và cá đuối gai độc. Ngoài ra, con gái 14 tuổi Elise của Lisa, người đang học lặn với bình dưỡng khí cũng tham gia đám cưới cùng cặp đôi với tư cách phù dâu.

Lisa cho biết cô đã lên ý tưởng cho đám cưới sau khi xem một đám cưới tương tự trên chương trình Don't Tell The Bride. Cô cho biết đã liên hệ với thủy cung ở mọi nơi để nhờ giúp đỡ, nhưng tất cả đều không đồng ý ngoại trừ trung tâm Bear Grylls.

Cặp đôi tổ chức đám cưới dưới thủy cung - Ảnh 2.

Đám cưới dưới nước của cặp đôi có sự tham gia của một vài người và những chú cá. Ảnh: PA WIRE

Chris, 43 tuổi cho biết, trí tưởng tượng của cả hai đã phong phú hơn sau khi đại dịch Covid-19 phá vỡ kế hoạch của họ. "Vì dịch Covid-19, chúng tôi không thể kết hôn vì khắp nơi đều đóng cửa. Sau đó, chúng tôi đã liên hệ với những người ở trung tâm Bear Grylls về việc kết hôn dưới nước bởi vì chúng tôi đều là thợ lặn. Họ đồng ý, vì vậy chúng tôi ở đây ngày hôm nay", Chris nói.

Được biết hôn lễ dưới nước không phải là lễ cưới chính thức. Trước đó, Lisa và Chris đã kết hôn hợp pháp tại văn phòng đăng ký của Chesterfield.

Marc Bell, tổng giám đốc của trung tâm, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi được tổ chức ngày đặc biệt của Chris và Lisa. "Được góp một phần vào ngày trọng đại để giúp cặp đôi nhớ những khoảnh khắc này suốt đời là một vinh dự thực sự".

Nguồn: BBC
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm