• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Đám cưới trong mơ với loạt ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi

N. Vân 23/06/2020 - 11:53 (GMT+7)
Nếu đang có ý định tổ chức đám cưới trong năm nay, Triển lãm cưới Shining Love là địa điểm các cặp đôi không nên bỏ qua, để cập nhật các xu hướng cưới hỏi mới nhật, trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu lĩnh vực dịch vụ cưới, và đặc biệt là cơ hội nhận được “cơn mưa” ưu đãi trong ngày trọng đại của mình.

Nối tiếp thành công của 13 triển lãm cưới đã được tổ chức, triển lãm cưới Triển lãm cưới 2020 "Shining Love" mang đến cho các cặp đôi những tư vấn và sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại đang tới gần.

Khác với các triển lãm cưới đã từng diễn ra ở Hà Nội, "Shining Love" được chia ra làm nhiều khu vực trong hội trường lớn. Mỗi khu vực được thực hiện với những dịch vụ trọn gói hoàn chỉnh từ chuyên gia tư vấn bao gồm thiết kế, tổ chức tiệc cưới, trang phục cưới, trang điểm, chụp ảnh, quay phim, tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp đôi khi đến tham dự triển lãm sẽ được tư vấn trọn gói tại mỗi khu vực. 

Đám cưới trong mơ với loạt ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi   - Ảnh 1.

Triển lãm cập nhật các xu hướng cưới hỏi mới nhất của Việt Nam và thế giới

Triển lãm là dịp các cô dâu chú rể tương lai biến đám cưới trong mơ của mình thành hiện thực. Tại đây có cập nhật những xu hướng tổ chức và trang trí tiệc, trang điểm, trang phục, hoa, thiệp, quay phim và chụp ảnh cho đám cưới mới nhất. 

Các cặp đôi còn có thể tham gia trải nghiệm dành riêng cho ngày trọng đại như: thử váy cưới, vest và giày cưới, dạy trang điểm cá nhân, xem trình diễn thời trang váy cưới và áo dài ăn hỏi…và tham gia vào các trò chơi thú vị để nhận các phần quà có giá trị từ ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Đám cưới trong mơ với loạt ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi   - Ảnh 2.

Các cặp đôi có thể theo dõi sự kiện trên Facebook để tìm hiểu thêm về các ưu đãi từ tại: https://bit.ly/SheratonHanoiShiningLoveWeddingFair2020

Không chỉ có vậy, Triển lãm còn là nơi lý tưởng để các cặp đôi "săn" nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá từ 10% tới 30% dịch vụ từ các đơn vị như: khách sạn Sheraton, The Planners. DEZI, Kin Đoàn Make Up, The Tuxedo, Tiệm ảnh của Mikey, The Sisters Décor, White Peony Bridal …

Triển lãm cưới 2020 "Shining Love" được tổ chức trong 2 ngày 27 và 28/6 tại khách sạn Sheraton Hanoi, K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, Hà Nội. Tham dự miễn phí.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm