Đậm đà cá chuồn chiên nghệ

15/06/2016 - 15:16
Hương vị đặc trưng của củ nén, nghệ tươi thấm đẫm trong từng thớ thịt cá đem đến cho người ăn cảm giác thơm ngon, lạ miệng.
 


Nguyên liệu:

5 con cá chuồn lóc bỏ phần xương

2 muỗng canh củ nén

1 củ nghệ nhỏ

2 trái ớt xanh Đà Nẵng

1 muỗng cà phê muối

1 muỗng cà phê sả bằm

½ muỗng cà phê bột ngọt

½ muỗng cà phê đường

Cách làm:

- Đập dập củ nén, nghệ và ớt xanh, cho vô cối giã sơ với sả. Trộn  muối, bột ngọt, đường thành gia vị.

- Ướp gia vị vào giữa bụng cá kẹp lại, chiên vàng.

Cá chuồn chiên nghệ ăn cùng cơm trắng và nước mắm tỏi ớt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm