• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Đang chờ thi hành án, "nữ quái" tiếp tục lừa đảo chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng

Minh Châu 22/07/2022 - 13:48 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Thị Hương

Hương đã bị TAND huyện Thanh Liêm (Hà Nam) tuyên phạt 4 năm tù giam về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hiện đang trong quá trình chờ thi hành án, đối tượng này tiếp tục phạm tội.

Ngày 22/7, Văn phòng Cơ quan CSĐT tỉnh Hà Nam cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Hương (SN 1977, trú tại TDP Ninh Tảo, thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm, Hà Nam) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 18/7, Văn phòng Cơ quan CSĐT tỉnh Hà Nam nhận được thông tin trình báo của anh N.V.T. (trú tại thị trấn Tân Thanh) về việc anh này bị một đối tượng lừa nhận tiền chạy án cho người thân của anh T. sau đó thực hiện hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau 24 giờ tập trung điều tra, xác minh, cơ quan chức năng đã làm rõ đối tượng Nguyễn Thị Hương là thủ phạm gây ra vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Hương khai nhận do cần tiền để tiêu xài cá nhân nên khi biết tin anh T. có nhu cầu chạy án cho người thân, đối tượng đã mạo nhận có quan hệ với 1 số người có thẩm quyền để tạo niềm tin và nhận chạy án cho người nhà anh T.

Với thủ đoạn trên, Nguyễn Thị Hương đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền 725 triệu đồng. Đáng chú ý, theo cơ quan chức năng, ngày 8/7, Hương đã bị TAND huyện Thanh Liêm tuyên phạt 4 năm tù giam về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, khi đang trong quá trình chờ thi hành án, đối tượng này tiếp tục phạm tội.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ án

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm