• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Danh tính thực sự của người đàn ông tự xưng công an đánh nữ nhân viên bể bơi

Nguyễn Long 24/07/2020 - 10:47 (GMT+7)

Hình ảnh chị Y. bị hành hung được camera ghi lại.

Người đàn ông tự xưng là công an đã có hành vi đánh nữ nhân viên bể bơi khiến nhiều người bức xúc. Hiện công an đã vào cuộc xác minh danh tính thực sự của người đàn ông này và tiến hành xử lý.

Ngày 24/7, đại diện Công an phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: đơn vị đang điều tra vụ chị Đ.T.B.Y. (nhân viên lễ tân bể bơi Green Swimming ở chung cư Riverside Garden) bị người đàn ông tên Hoàng Mạnh Chung hành hung.

"Chúng tôi xác định người này có đánh vào đầu nữ nhân viên bể bơi. Hồ sơ đã được rút lên công an quận để tiếp tục làm rõ, đơn vị sẽ xem xét để xử lý phù hợp. Trước mắt, chúng tôi sẽ có văn bản gửi về cơ quan người có hành vi giả mạo, làm ảnh hưởng danh dự lực lượng công an".

Đại diện công an phường Khương Đình (Thanh Xuân, Hà Nội)

Theo tài liệu của công an, ngày 1/5, ông Chung mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại bể bơi trên. Đến ngày 24/5, con trai ông Chung cùng nhóm bạn đến bơi, không có người lớn đi cùng và đã lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi. Phát hiện sự việc, đồng nghiệp của chị Y. đã ghi chú lại và nói với bé lần sau xuống bơi không cần quẹt thẻ mà sẽ trừ vào phần ghi chú.

Tối 20/7, vợ ông Chung xuống quầy soát vé kiểm tra thẻ bơi thì phát hiện thẻ còn 6 lượt quẹt và 6 lượt bù ở phần ghi chú. Đến tối 21/7, ông Chung cùng vợ xuống quầy để chửi bới, mặc dù chị Y. giải thích vẫn còn 6 lượt quẹt thừa. Không chỉ có vậy, ông này còn vào khu vực quầy mà chị Y. làm việc để hành hung chị này. Thời điểm bị đánh chị Y., ông Chung còn tự xưng là cán bộ công an.

Vị đại diện công an phường Khương Đình cho biết, người có hành vi kể trên đang làm việc ở một ngân hàng tại Hà Nội, người này đã mạo danh là công an.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm