• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Học sinh lớp 1 bị hành hung dã man ở Hòa Bình: Đã khởi tố vụ án

Nguyễn Long 16/07/2020 - 16:43 (GMT+7)

Cháu K. được mọi người lau vết thương sau khi bị hành hung.

Liên quan đến vụ học sinh lớp 1 bị hành hung dã man, Công an thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Duy Đức về tội Cố ý gây thương tích.

Ngày 16/7, trao đổi với PV Báo PNVN, Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình) về tội Cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Đức thừa nhận đã hành hung cháu K. vì cháu này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Sự việc học sinh lớp 1 bị hành hung dã man xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 10/7, học sinh N.G.K. được chị gái đưa đến trường thì bị Phạm Duy Đức (SN 1978) là phụ huynh của em P.H.L. (bạn học cùng cháu K.) kéo về gần nhà để bạo hành, khiến cháu K. bị chảy máu mũi, miệng.

Học sinh lớp 1 bị phụ huynh của bạn hành hung dã man: Đã khởi tố vụ án - Ảnh 1.

Hiện sức khỏe cháu K. đã ổn định, nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn, không muốn đến trường.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trước đó 2 ngày (8/7), cháu K. và cháu L. trêu đùa nên xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi. Sau đó học sinh L. có báo cô giáo chủ nhiệm; cô giáo có gặp riêng 2 học sinh để lắng nghe, giải thích và đề nghị 2 học sinh xin lỗi nhau.

Mặc dù sự việc đã được nhà trường và giáo viên chủ nhiệm giải quyết nhưng do vẫn còn bức xúc về việc mâu thuẫn giữa con mình với cháu N.G.K, nên khi đưa con đi học, gặp cháu K. ngoài cổng trường, Phạm Duy Đức đã có hành vi bạo hành gây thương tích đối với cháu N.G.K.

Học sinh lớp 1 bị phụ huynh của bạn hành hung dã man: Đã khởi tố vụ án - Ảnh 2.

Khu vực ông Đức đánh cháu K.

Về phía gia đình, chị Ngô Thị Ngọc (mẹ học sinh K. bị hành hung) cho biết, hiện con chị vẫn đang bị sang chấn tâm lý, sợ không dám đến trường. Gia đình chị hiện vẫn chưa có đơn khiếu nại về việc này, bởi đang rất lo lắng cho sức khỏe của con.

"Quan điểm của gia đình là phải làm rõ nguyên nhân vì sao con tôi bị đánh. Trách nhiệm của nhà trường thế nào", chị Ngọc cho hay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm