• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hàng xóm tiết lộ thông tin gây phẫn nộ về người đàn ông đánh học sinh lớp 1 nhập viện ở Hòa Bình

Nguyễn Long 14/07/2020 - 20:09 (GMT+7)

Cháu K. bị phụ huynh của bạn đánh phải nhập viện

Sau khi bị hành hung, bé K. bị sang chấn tâm lý, đêm nào cũng gặp ác mộng. Trong khi đó, hàng xóm nhà Phạm Duy Đức cho biết, đây không phải là lần đầu tiên anh này ra tay đánh trẻ con.

Chiều 14/7, người dân tại tổ 7 (P.Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) vẫn bàn tán xôn xao về việc bé trai 7 tuổi bị hành hung trên địa bàn tổ này.

Chia sẻ với PV Báo PNVN, nhiều hàng xóm của Phạm Duy Đức cho biết, trước đây Đức từng đánh một học sinh lớp 4. Nguyên nhân là cháu bé này dựng xe đạp ngoài đường, Đức nhìn thấy và ngồi lên đi thử, cháu bé này đã ra đòi xe thì bị Đức đánh.

Ở một diễn biến khác, theo báo cáo của Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, ngày 8/7, bé N.G.K và bé P.H.L (cùng 7 tuổi, học lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị) trêu đùa nhau trong giờ ra chơi và xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù đã được nhà trường hòa giải nhưng do bức xúc, đầu giờ chiều 10/7, Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú P.Hữu Nghị, TP Hòa Bình; phụ huynh của bé L.) khi đưa con đi học, gặp bé K. ở cổng trường đã kéo bé đến chỗ khuất và hành hung khiến bé bị thương, chảy nhiều máu mũi, miệng.

Trong khi đó, chị Ngô Thị Ngọc (mẹ bé K.) cho biết, việc con chị bị kéo đi ngoài cổng trường là không chính xác. "Cháu đã vào trong cổng trường sau đó mới bị Đức kéo ra ngoài đánh. Có rất nhiều người chứng kiến việc này. Gia đình tôi cũng đã đề nghị cơ quan chức năng làm rõ trách nhiệm của nhà trường khi để xảy ra sự việc này. Tại sao con tôi ở trong trường rồi còn bị Đức lôi ra ngoài đánh. Bảo vệ nhà trường ở đâu?", chị Ngọc nói.

Cũng theo chị Ngọc, gia đình đang rất lo lắng cho sức khỏe của con mình. Sau khi bị hành hung, bé K. bị sang chấn tâm lý, sợ không dám đến trường. Gia đình mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ và xử lý nghiêm khắc người đã đánh con chị.

Hàng xóm tiết lộ thông tin gây phẫn nộ về người đàn ông đánh học sinh lớp 1 nhập viện ở Hòa Bình - Ảnh 1.

Khu vực cháu K. bị đánh.

"Từ khi xảy ra sự việc đến nay, không đêm nào tôi ngủ yên vì cứ nhắm mắt lại là nghĩ tới cảnh con trai bị đánh đập dã man. Đêm nào cháu cũng gặp ác mộng. Lúc thì nói "chú ơi, cháu xin chú, chú tha cho cháu với. Lúc thì lại gọi mẹ ơi, cứu con với…", chị Ngọc kể lại.

Chị Nguyễn Thị Thính (vợ Phạm Duy Đức) cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên xuất phát từ cái mũ lưỡi trai. "Gia đình tôi mua cho con chiếc mũ lưỡi trai đội, khi đến trường thì mũ của con tôi bị bé K. hất lên rồi tung cho nhiều bạn bè khác khiến chiếc mũ bị thất lạc. Thương con trai không có mũ đi học, nhiều lần đòi không được, chồng tôi đã nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm để cô tìm lại, nhưng chưa tìm được thì chồng tôi đã đến trường, lôi bé K. về gần nhà rồi đánh đập. Sau vụ việc, tôi cũng đã đến gia đình cháu K. xin lỗi và xin chịu mọi kinh phí chữa trị cho cháu nhưng gia đình không đồng ý", chị Thính nói.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm