• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đạo diễn Lê Hoàng treo thưởng 2 tỷ đồng nếu đoán đúng điều này

Tracy 13/08/2021 - 13:00 (GMT+7)
Lê Hoàng đã “treo thưởng” 2 tỷ đồng nếu Anh Đức và Quang Tuấn đoán đúng mẫu phụ nữ mà nam đạo diễn thích.

XEM VIDEO: Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ mẫu phụ nữ mình thích.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ, 3 đấng mày râu là đạo diễn Lê Hoàng cùng diễn viên Anh Đức và Quang Tuấn đã cùng bàn luận về nhiều vấn đề xã hội. Mở đầu tập 2, Anh Đức cho rằng mỗi khi đàn ông ngồi nói chuyện với nhau thì đề tài hấp dẫn nhất là nói về phụ nữ. Anh cũng tiết lộ chủ đề của tuần này sẽ cùng nhau bàn luận về điểm hấp dẫn nhất của phái đẹp.

Khi Anh Đức bày tỏ mong muốn 2 “quý ông” còn lại sẽ dùng 3 tính từ để miêu tả về phụ nữ thì bị đạo diễn Lê Hoàng ngắt lời: “Đức nói thế là không chính xác rồi. Phải là 3 tính từ để nói về người phụ nữ mà mình thích, chứ nói về phụ nữ chung thì có mà 3.000 từ còn chưa đủ”.

Nói xong, nam đạo diễn cho biết nếu để nói về một người phụ nữ mà anh thích nhất thì 3 tính từ với anh là nhiều bởi anh chỉ cần 2 chữ. “Tôi cá, bây giờ tôi nói ra 2 chữ nói về đức tính ở phụ nữ khiến tôi thích nhất. Nếu Anh Đức với Quang Tuấn đoán được thì tôi sẽ sẵn sàng trả cho mỗi người 1 tỷ đồng”, Lê Hoàng cho hay.

Ngay lập tức, Anh Đức lẫn Quang Tuấn đều bàng hoàng, không ngờ Lê Hoàng có thể treo thưởng lên tới 2 tỷ đồng chỉ để đoán 2 từ nói về mẫu phụ nữ mà anh thích.

Nam đạo diễn treo thưởng lên tới 2 tỷ đồng chỉ để đoán 2 từ nói về mẫu phụ nữ mà anh thích.

Anh Đức chia sẻ: “Không biết mọi người sao chứ đối với tôi, tôi nghĩ đó là từ ‘vô địch’”. Nam diễn viên vừa nói dứt lời thì đạo diễn Lê Hoàng lộ rõ vẻ mặt khó hiểu và cho rằng Anh Đức thích một người phụ nữ “vô địch” thì có lẽ hình mẫu sẽ như nữ VĐV bơi lội Ánh Viên. Thế nhưng, Anh Đức giải thích từ “vô địch” chỉ là anh “chơi liều” nên đoán đại.

Còn với Quang Tuấn, anh đoán từ mà nam đạo diễn muốn nói đến là “hoang dại” bởi Lê Hoàng là người rất chững chạc, rất “quý ông” nên đôi khi sẽ bị thu hút bởi những thứ đối lập.

Không ai ngờ, nam đạo diễn được mệnh danh "đanh đá nhất showbiz" lại thích phụ nữ "trẻ con".

Thấy cả 2 đều đoán sai, Lê Hoàng chia sẻ mẫu phụ nữ mà anh thích là “trẻ con”. Theo nam đạo diễn phim “Gái nhảy” cho biết, nếu người phụ nữ kiến thức hạn hẹp có thể trau dồi, nhan sắc cũng có thể “lên hương” nếu chăm sóc, tu sửa nhưng đức tính “trẻ con” là đức tính trời ban không thể học được.

Lê Hoàng nói thêm: “Tôi khuyên các ông thế này, nếu các ông yêu một người phụ nữ trẻ con thì các ông hạnh phúc kinh khủng. Vì trẻ con mang sẵn trong mình tính ngây thơ, hồn nhiên, không vụ lợi”.

Không đồng tình với nam đạo diễn, Quang Tuấn cho hay: “Đúng là trẻ con lúc nào cũng dễ thương, hồn nhiên nhưng khi lập gia đình rồi cũng nên bớt hồn nhiên, ngây thơ lại. Khi làm vợ, làm mẹ rồi thì phải biết tính toán, lý trí nữa chứ”.

Anh Đức cũng hỏi ngược lại Lê Hoàng thấy sao nếu người phụ nữ đó rất thích quấy khóc, ngang bướng giống như một đứa trẻ thì nhận được câu trả lời: “Vẫn oke” chắc nịch từ đàn anh. Không chịu nhượng bộ, Anh Đức tiếp tục đặt câu hỏi cho Lê Hoàng: “Những cô gái có tính trẻ con đôi khi sẽ vô tâm, anh Hoàng có thấy như vậy không?”

Anh Đức liên tục phản pháo Lê Hoàng.

Trước những câu hỏi đặt ra liên tiếp từ đàn em, Lê Hoàng vẫn cười sảng khoái cho biết mình sẵn sàng chấp nhận những “mặt trái” của tính trẻ con ở người phụ nữ mà mình thích.

Với Quang Tuấn, anh lại cho biết mình thích mẫu người mạnh mẽ như bà xã hoặc như ca sĩ Hoàng Yến Chibi. Tuy nhiên, nam diễn viên mong muốn trong sự mạnh mẽ đó của người phụ nữ còn phải có một chút trẻ con cộng thêm phải biết tính toán, lo lắng cho gia đình.

Diễn viên Quang Tuấn 

Không để Quang Tuấn nói thêm, Lê Hoàng “cướp lời”: “Nấp sau từ ‘mạnh mẽ’ thì Quang Tuấn lại muốn vợ lo toan nhiều việc, cô ấy có thể độc lập mà ít phải cần mình giúp đỡ. Khi mình đòi hỏi một người phụ nữ mạnh mẽ, về lý thuyết thì không có gì cả nhưng thực tế là muốn người ta đừng kêu ca, đừng than thở và tự giải quyết những vấn đề của mình.

Tưởng tôi tham chứ Tuấn còn tham hơn cả tôi. Cái tham này nó đúng nhưng nó xấu. Vừa muốn người phụ nữ mạnh mẽ nhưng vẫn phải nũng nịu. Nói thật ra Tuấn còn tham lam, nghĩ tới mình nhiều quá. Ai mà làm vợ ông này là chết”.

Chia sẻ quan điểm của mình về ý kiến của “bộ 3 quý ông”, nữ khách mời bí ẩn trong chương trình bày tỏ sự không đồng tình của mình về quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng. Cô cho hay: “Làm sao một người vợ, một người mẹ có thể nuôi dạy con và chăm sóc cho gia đình nội ngoại mà có tính trẻ con được, nhất là với truyền thống người Việt Nam mình. Nếu không để ý đôi khi còn bị mẹ chồng la chết ấy chứ”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm