• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đấu trí tập 16: Công an nghi "quan lớn" ngậm miệng ăn tiền, tiếp tay cho buôn lậu

Đào Anh Tú 09/08/2022 - 10:50 (GMT+7)
Trong tập 16 phim Đấu trí, Vũ cùng các đồng đội đã tìm thấy những điểm bất thường trong việc chống buôn lậu tại cửa khẩu Đông Bình.

Đấu trí tập 16: Ông Cửu ngậm miệng ăn tiền, tiếp tay cho Thịnh Gia buôn lậu?

Ở tập 16 phim Đấu trí, Vũ (Thanh Sơn) cùng các đồng đội đã bắt tay vào điều tra những hoạt động chống buôn lậu tại cửa khẩu Đông Bình. Họ khoanh vùng những đối tượng đủ khả năng 'bảo kê' cho các xe hàng lậu, trong đó bao gồm ông Nguyễn Lê Cửu (Đức Khuê) - Chi cục trưởng chi cục Hải quan Đông Bình.

Đấu trí tập 16: Công an nghi 'quan lớn' ngậm miệng ăn tiền, tiếp tay cho buôn lậu - Ảnh 1.

Các chiến sĩ công an bắt tay vào điều tra công tác chống buôn lậu tại cửa khẩu Đông Bình.

Lực lượng công an nghi ngờ tập đoàn Thịnh Gia buôn lậu, và nếu điều đó là đúng thì mọi chuyện chẳng khác nào 'con voi chui lọt lỗ kim'. Trong trường hợp này, vai trò của ông Cửu cần phải được điều tra một cách cẩn trọng. Tuy nhiên có một điều mâu thuẫn là những người trong ngành lại đánh giá ông Cửu rất cao. Họ nhìn nhận ông là một cán bộ giỏi, từng đưa ra nhiều sáng kiến giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Đấu trí tập 16: Công an nghi 'quan lớn' ngậm miệng ăn tiền, tiếp tay cho buôn lậu - Ảnh 2.

Vũ tìm gặp ông Cửu - Chi cục trưởng chi cục Hải quan Đông Bình để làm việc.

Để làm rõ mọi chuyện, Vũ đã đích thân tìm gặp ông Cửu để làm việc. Anh đưa cho ông Cửu một số hình ảnh về những chiếc xe chở hàng lậu. Liệu từ cuộc trò chuyện này, Vũ có tìm ra manh mối nào hay không?

Giám đốc CDC Hải Giang hối lộ Vụ trưởng Bằng ngay tại văn phòng

Ở một diễn biến khác, ông Trần Năm đã đích thân tới văn phòng của Vụ trưởng Bằng để nói lời cảm ơn vì bà đã giúp CDC Hải Giang có đủ kit test chống dịch. Tuy nhiên, có lẽ mục đích chính của ông ta là hối lộ bà Bằng.

Ông Trần Năm hối lộ bà Bằng ngay tại văn phòng.

Cụ thể, khi đang nói chuyện, ông Năm bất ngờ mang ra một túi tiền lớn. Ông bảo rằng đây là "chút lộc lá" mà Khải Tuấn dành cho bà. Tuy nhiên, bà Bằng không nhận và nói mọi việc suôn sẻ là mình đã rất mừng rồi.

Tiếp tục đón xem bộ phim Đấu trí vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm