"Đấu trí" tập 72: Boss ra tay, Lam gặp nguy hiểm

Đào Anh Tú
28/10/2022 - 10:37
Ở tập 72 phim "Đấu trí", ông Hùng phát hiện bí mật lớn của bản thân đã bị Lam phát hiện.

"Đấu trí" tập 72: Vũ tìm thấy 'vũ khí mật' mà Đinh Hoàng Đức để lại?

Ở tập trước, Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) đã mang về nhà một hộp trà ngon để thắp hương tổ tiên và dặn bố mình nhất định phải lấy ra dùng thử. Theo nhiều khán giả, bên trong hộp trà này chứa chứng cứ vạch tội Boss (NSUT Hồ Phong). Suy luận này càng có cơ sở khi mà sang tập 72, bố của Đinh Hoàng Đức phát hiện ra một chuyện lạ. 

Nhiều khả năng Vũ sẽ lấy được 'vũ khí mật' mà Đinh Hoàng Đức để lại, từ đó lực lượng công an có thể triệt phá bè lũ lợi ích nhóm của Boss.

Cụ thể, con trai ông vốn là người cẩn thận nên không thể nào có chuyện hộp trà để thắp hương lại bị mở sẵn. Đúng lúc này, Vũ (Thanh Sơn) xuất hiện. Rất có thể, đây chính là 'vũ khí mật' mà Đinh Hoàng Đức để lại, và anh sẽ giúp lực lượng công an nắm được nó

Boss ra tay, Lam gặp nguy hiểm

Ở một diễn biến khác, kể từ khi phát hiện ra dượng của mình chính là Boss, Lam (Lương Thu Trang) liền thay đổi thái độ. Với một con người cáo già như Boss, dĩ nhiên ông ta phải nhận thấy được sự thay đổi này. 

'Đấu trí' tập 72: Boss ra tay, Lam gặp nguy hiểm - Ảnh 2.

Boss phát hiện ra Lam đã biết bí mật của mình.

Sau khi theo dõi và phát hiện ra bí mật lớn của mình đã bị con gái vợ biết, ông ta liền ra tay khiến cho Lam rơi vào hôn mê. Boss vốn dĩ là một con người tàn ác. Vì thế nên dù Lam là người nhà của ông ta, thế nhưng nếu kiên quyết không thuận theo, không loại trừ khả năng cô cũng sẽ bị thủ tiêu.

Một nhân vật khác cũng gặp nguy hiểm trong tập này là Cầm. Lo ngại Đinh Hoàng Đức sẽ để lại chứng cứ, Boss đã cho người đến tra hỏi Cầm. Khi Cầm đang ở vào thế ngàn cân treo sợi tóc, dường như có người chạy đến để cứu anh ta. Thế nhưng, liệu họ có đến kịp hay không?

'Đấu trí' tập 72: Boss ra tay, Lam gặp nguy hiểm - Ảnh 3.

Boss cho người đến 'xử' Cầm.

Đón xem tập 72 phim 'Đấu trí' vào tối hôm nay trên kênh VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm