• Mới cập nhật:

Yêu

Đệ nhất phu nhân Jill Biden trang trí bãi cỏ Nhà Trắng bằng những trái tim mừng Lễ Tình nhân

N.A 14/02/2021 - 07:58 (GMT+7)

Các trái tim mang thông điệp đã được đặt trên bãi cỏ phía Bắc của Nhà Trắng hôm 13/2. Ảnh: AP

Văn phòng Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jill Biden đã bố trí những trái tim cỡ lớn trên bãi cỏ phía Bắc của Nhà Trắng, nhằm truyền thông điệp nhân ngày Lễ Tình nhân.

Trong thông báo hôm 13/2, Văn phòng Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jill Biden cho biết: "Đêm qua, những thông điệp mà Đệ nhất phu nhân bất ngờ gửi đến đất nước trong ngày Lễ Tình nhân đã được bố trí trên bãi cỏ phía Bắc vào cuối tuần này, hướng về ngày mà những đôi tình nhân, các cặp vợ chồng tặng cho nhau những viên kẹo hình trái tim. Như mọi người có lẽ đã biết, Đệ nhất phu nhân nổi tiếng về khiếu hài hước, thích sự bất ngờ, trân trọng truyền thống, đặc biệt là với gia đình".

Cũng trong ngày 13/2, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và phu nhân Jill Biden đã xuất hiện bên trong khuôn viên của Nhà Trắng cùng hai chú chó cưng để theo dõi khu vực được trang trí cho ngày Lễ Tình nhân 14/2, đồng thời trả lời các câu hỏi đến từ giới truyền thông.

Bà Jill chia sẻ với các phóng viên rằng, bà muốn mang lại niềm vui cho mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn rất phức tạp. Chính vì vậy, những mô hình trái tim trang trí trong khuôn viên Nhà Trắng mang những thông điệp như "gia đình", "tình yêu", "sức mạnh", "đoàn kết", "lòng tốt", "tình yêu thương" là rất ý nghĩa.

Trong khi đó, người đứng đầu Nhà Trắng đã khẳng định rằng, Valentine luôn là ngày yêu thích của bà Jill. Ông Biden nhớ lại vào năm 2009, trong năm đầu tiên ông đảm trách vai trò Phó Tổng thống, bà Jill đã vẽ một trái tim trên mỗi ô cửa sổ trong văn phòng của Phó Tổng thống ở Nhà Trắng kèm thông điệp "Joe yêu Jill". Một năm sau đó (2010), cũng vào ngày Lễ tình nhân, ông Biden đã khiến bà Jill rất xúc động với một tấm bảng kỷ niệm trên cây trong khuôn viên dinh thự của Phó Tổng thống cũng có dòng chữ "Joe yêu Jill".

Đệ nhất phu nhân Jill Biden trang trí bãi cỏ Nhà Trắng bằng những trái tim mừng Lễ Tình nhân - Ảnh 1.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và phu nhân Jill Biden xuất hiện bên trong khuôn viên của Nhà Trắng cùng hai chú chó cưng. Ảnh: C-SPAN

Khi được hỏi về lời nhắn dành cho người dân Hoa Kỳ đang phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, Tổng thống Biden đã kêu gọi họ giữ vững sự mạnh mẽ. Ông Biden khích lệ: "Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta phải luôn hy vọng và mạnh mẽ. Rất nhiều người đã vượt qua nỗi đau khủng khiếp. Họ mất gia đình, mất con, mất chồng, vợ, cha mẹ, gần như không thể chịu nổi. Điều duy nhất tôi có thể nói là những người thân yêu vẫn ở trong tim các bạn!".

Cũng trong ngày 13/2, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và phu nhân đã cùng xuất hiện trong một video trên Twitter để gửi lời chúc mừng năm mới đến cộng đồng những người đón Tết Nguyên đán khắp thế giới. Họ chúc mọi người năm con trâu (Tân Sửu) hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng.

Nguồn: Theo businessinsider.com
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm