Đem hết tài sản rủ bạn gái đi du lịch chung, đặt mục tiêu đến 195 nước và tiêu hết tiền

S.A
15/07/2023 - 08:43
Hiện tại anh chàng đã đi được hơn 100 nước và một nửa trong số đó là đi cùng bạn gái, sau này trở thành vợ.

Ngoài tình huống của nam chính - nữ chính, câu chuyện của các nhân vật tham gia Người Ấy Là Ai cũng nhận về nhiều sự chú ý từ khán giả. Những chia sẻ của vợ chồng Hoàng Anh trong tập 9 - tập mới nhất của chương trình là một trong số đó.

Hoàng Anh sinh ra trong một gia đình công chức, anh chàng đấu tranh với bố mẹ để đi theo con đường kinh doanh. Sau khi đi du học thạc sĩ ở Anh, anh đã may mắn có được công việc khá thành công, đạt được những mục tiêu và mơ ước của riêng mình. Hiện tại Hoàng Anh đã về Việt Nam sinh sống, là founder một resort ở Ninh Thuận và đang kinh doanh trong lĩnh vực BĐS.

Ngoài ra niềm đam mê du lịch của Hoàng Anh cũng khiến ban cố vấn và khán giả ấn tượng. Anh chàng đã đến hơn 100 đất nước trên thế giới và đặt mục tiêu đến năm 35 tuổi sẽ đi hết 195 quốc gia và trở thành người đầu tiên dùng hộ chiếu Việt Nam đi hết thế giới. 

Tuy nhiên đến phần tiết lộ tình trạng hôn nhân, Hoàng Anh cho biết mình thuộc nhóm màu đỏ - đã có chủ. Vợ của anh chàng là Quỳnh Hoa và đã kết hôn được hơn 3 năm. 

Chàng trai đi du lịch hơn 100 nước, mang xấp thẻ đen ra thuyết phục bạn gái đi cùng - Ảnh 1.

Hoàng Anh và Quỳnh Hoa tại chương trình

Câu chuyện quen biết và yêu đương của cặp đôi cũng rất thú vị. Theo chia sẻ của Quỳnh Hoa, cô nàng tình cờ nhìn thấy Hoàng Anh trên báo, khi chia sẻ về chuyến đi Trại Câu - 1 địa điểm du lịch rất đẹp ở Trung Quốc. Nhận ra anh chàng này cũng đi du học bên Anh với mình, cô đã kết bạn Facebook. 

Tận 4 năm sau, Hoàng Anh và Quỳnh Hoa mới gặp nhau ngoài đời lần đầu tiên và gặp tại Việt Nam. Sau 7 tháng quen nhau, cặp đôi nhanh chóng kết hôn. Trước khi về chung một nhà, cả 2 đã dành 4 tháng đi du lịch từ Bắc Mỹ xuống Nam Mỹ để có thêm cơ hội hiểu nhau. 

Khi MC Trấn Thành hỏi thêm về chuyện lấy tiền đâu để đi vì du lịch nhiều cũng rất tốn kém, Quỳnh Hoa cho biết: “Trước khi quen em, tức là lúc còn vừa đi học vừa đi làm ở nước ngoài, chồng em cũng đã kiếm được 1 khoản kha khá rồi. Lúc đó anh ấy chỉ mong muốn kiếm được một người bạn đồng hành để đi cùng với anh ấy và tiêu hết số tiền ấy. Lúc mà em đang đi cùng anh ấy thì em bảo là: ‘Đi 2 tháng thôi, em hết tiền rồi, phải về đi làm đây’ thì anh ấy rút ra một đống thẻ đen và bảo: “Thôi đi cùng anh đi mà, anh rút hết tài sản ra cho em nè! Anh chỉ cần em đi cùng anh thôi’”.

Cặp đôi có chung đam mê du lịch

Hiện tại cặp đôi đã có một em bé 17 tháng nhưng vẫn tranh thủ thời gian đi du lịch nhờ có sự giúp đỡ của bố mẹ 2 bên. Khi em bé mới 6 tháng, hai vợ chồng đã làm tour châu Âu 25 nước, hoàn thành cột mốc 100 của Hoàng Anh.

Chia sẻ suy nghĩ về người vợ cũng như chuyện tình cảm của mình, Hoàng Anh tâm sự: “Em cảm thấy rất là may mắn khi mà gặp được vợ em. Bởi vì những mong muốn, mục tiêu của mình cũng là mục tiêu của vợ nên tự nhiên đó là ưu tiên của gia đình luôn, không cần phải thuyết phục lẫn nhau nữa. Và em cảm giác khi mà ở bên cạnh vợ em thì tất cả những cái ước mơ của em đều có thể thành hiện thực được hết. Đó là cái cảm giác mà mình rất là là hạnh phúc”.  

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm