Đêm nhạc của Hà Anh Tuấn vào đề thi Toán ở Ninh Bình

Minh Khôi
29/04/2023 - 19:25
Fan Hà Anh Tuấn lại một phen tự hào về thần tượng.

Mới đây, trong đề thi môn toán, kì thi khảo sát & đánh giá chất lượng giáo dục lớp 9 THCS của tỉnh Ninh Bình đã xuất hiện một câu hỏi về live concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn vừa diễn ra vào tháng 2 vừa rồi. 

Cụ thể, câu hỏi như sau: "Chương trình ca nhạc 'Chân Trời Rực Rỡ' của Hà Anh Tuấn tổ chức tại Ninh Bình vào tháng 2 năm 2023 có 5 hạng vé, trong đó 2 hạng vé có giá thấp nhất là Silk Road và Matsturi. Nếu bán hết 500 vé Silk Road và 1000 vé Matsturi thì số tiền thu về là 1,9 tỉ đồng; nếu bán hết 1000 vé Silk Road và 1500 vé Matsturi thì số tiền thu về là 3,3 tỉ đồng. Tính giá vé Silk Road và giá vé Matsturi".

Đêm nhạc Hà Anh Tuấn  - Ảnh 1.

Câu hỏi liên quan đến live concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn xuất hiện tại câu số 3 với

Live concert Chân Trời Rực Rỡ có sự xuất hiện của huyền thoại âm nhạc Kitaro đồng hành cùng Hà Anh Tuấn. 2 đêm nhạc thu hút xấp xỉ 20 nghìn khán giả, trở thành một ngày hội văn hóa - nghệ thuật lớn nói chung của cả tỉnh Ninh Bình. Chính vì thế, việc đêm nhạc được đưa vào đề thi Toán của tỉnh Ninh Bình cũng là điều không mấy khó hiểu.

Đêm nhạc Hà Anh Tuấn lên luôn đề thi Toán ở Ninh Bình, fan háo hức: "Không cần giải cũng biết đáp án" - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn thiết lập nên cột mốc ấn tượng khi đứng chung sân khấu với huyền thoại Kitaro.

Ở dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi thích thú khi thấy sự ảnh hưởng của thần tượng nay lại càng được lan tỏa theo cách thú vị như thế này. Rất nhiều netizen cũng vui mừng vì các thầy cô giáo đã lấy ví dụ vô cùng gần gũi, trực quan cho một đề toán. Còn fan Hà Anh Tuấn thì lại đùa rằng bài toán này không cần giải cũng biết kết quả vì họ đã thuộc nằm lòng giá các hạng vé Chân Trời Rực Rỡ trong hành trình "săn vé" đầy gian nan.

- Ngày càng tự hào khi được làm fan của Hà Anh Tuấn.

- Hehe khỏi giải đi, nhớ rõ giá từng hạng vé luôn rồi.

- Thầy cô ở Ninh Bình đáng yêu thế!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm