Đêm tân hôn, chồng ôm gối ngủ riêng khi thấy phong bì người yêu cũ của vợ mừng cưới

Mỹ Hạnh
16/10/2023 - 06:59
Đêm tân hôn, chồng ôm gối ngủ riêng khi thấy phong bì người yêu cũ của vợ mừng cưới

Ảnh minh họa

Ngay đêm tân hôn, chồng lại khiến tôi ê chề mặt mũi với cả nhà. Tại sao anh ấy lại có thể đánh giá, nghi ngờ vợ chỉ vì một phong bì mừng cưới?

Đọc bài viết "Đêm khuya, tôi xuống phòng tắm thì thấy chồng đang ngồi giặt quần áo" mà tôi rớm nước mắt khi nghĩ đến hoàn cảnh của mình hiện tại. Phải chi chồng tôi cũng thấu hiểu, yêu thương vợ như người chồng trong bài viết, có lẽ tôi đã không phải đau lòng.

Tôi và chồng quen nhau qua mai mối của một người đồng nghiệp. Chồng tôi là thợ sửa xe ô tô, gia đình chồng giàu có nên mở gara sửa xe để anh làm chủ. Công việc thường ngày của anh khá nhẹ nhàng, phần lớn đều là thợ làm; chỉ những xe nào hỏng hóc khó quá, anh mới phải tự tay sửa.

Trong thời gian yêu nhau, tôi cũng nhận ra chồng mình có bản tính ghen tuông. Nhưng nghĩ cưới rồi, chính thức là vợ chồng thì chắc anh sẽ tôn trọng, tin tưởng vợ nên tôi không đắn đo mà nhận lời cầu hôn. Lễ cưới của chúng tôi rất lớn vì bố mẹ chồng tôi đều là dân kinh doanh, mối quan hệ rộng. Ông bà cũng phóng khoáng khi bỏ tiền ra lo hết mọi chi phí lễ cưới từ việc may váy cưới, thuê sảnh khách sạn, tiền vàng cưới. Không chỉ thế, bố mẹ chồng còn cho vợ chồng tôi tự đếm và giữ tiền mừng cưới, dù trong đó có cả bạn bè, đối tác làm ăn của ông bà.

Đêm tân hôn, vợ chồng tôi ngồi đếm 2 thùng phong bì mừng cưới. Khi sắp xong thì chồng tôi lại giận dữ đập bàn, mắng tôi giả dối. Tôi ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng vứt một phong bì xuống trước mặt. Đó là phong bì của người yêu cũ tôi. Bên trong có 1 triệu đồng cùng tờ giấy ghi chú nhỏ với dòng chữ: "Chúc người anh từng yêu mãi mãi hạnh phúc".

Tôi thấy lời chúc này chẳng có gì để bận tâm cả. Nhưng chồng lại nghi ngờ, cho rằng tôi còn qua lại với người yêu cũ nên anh ta mới dám nhắn là "người anh từng yêu". Tôi cố gắng giải thích mà chồng không tin, còn hậm hực ôm gối sang phòng khác ngủ.

Đêm tân hôn, chú rể ôm đồ qua phòng khác ngủ riêng khiến bố mẹ chồng tôi kinh ngạc. Ông bà hỏi chuyện, tôi cũng kể thành thật và có đưa phong bì cho họ xem. Nhưng dù bố mẹ chồng có khuyên can, chồng tôi vẫn không chịu về phòng với vợ, còn nói cảm thấy bị lừa gạt và phản bội. Đêm tân hôn, tôi mất hết mặt mũi với nhà chồng, đau khổ ôm gối khóc một mình. Mấy ngày nay, vợ chồng tôi vẫn lạnh nhạt với nhau. Tôi không biết phải giải thích thế nào thì chồng mới chịu tin mình nữa?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm