• Mới cập nhật:

Yêu

Đêm tân hôn đậm hương vị “drama”

Tùng Lâm 26/08/2021 - 21:28 (GMT+7)
Trước đám cưới, anh thỏa thuận với nàng rằng hai người sẽ tận hưởng tuần trăng mật tại… nhà, vì lý do: “Đi máy bay trong mùa dịch không an toàn”. Nàng hoàn toàn đồng tình: “Chúng mình thiếu gì dịp đi du lịch cùng nhau. Đợi hết hẳn Covid, chúng mình tha hồ săn vé rẻ rồi bay khắp nơi”.

Kết thúc lễ cưới, mẹ chồng phẩy tay: "Hai đứa không cần làm gì nữa, đưa nhau về nhà riêng nghỉ ngơi đi. Mọi việc còn lại cứ để bố mẹ và các em xử lý".

Chỉ chờ cái phẩy tay của mẹ chồng, nàng mừng quýnh, thụi nhẹ vào mạng sườn anh: "Anhhhhh!!!! Chở em về nhà mình đi, em sắp xỉu vì mệt rồi".

Hai vợ chồng đặt chân vào nhà cũng gần 9 giờ tối. Nàng cuống quýt chạy vào phòng tắm rồi lại hớt hải chạy ra: "Anh ơi, em tắm lâu lắm. Hay là anh tắm trước đi". Anh quả quyết: "Khồng! Đàn ông ai lại tắm trước phụ nữ. Em tắm trước đi, trong lúc em tắm, anh sẽ tranh thủ làm cái này". Nàng ra vẻ không hài lòng: "Đừng bảo tranh thủ lúc em tắm, anh lại lôi máy tính ra để làm việc nhé. Anh quá đáng lắm, hôm nay là ngày cưới của chúng ta đấy".

Thấy mắt nàng ngấn nước, anh vội vàng thanh minh: "Ấy không! Làm gì có chuyện đó. Mặc dù chúng mình không đi du lịch sau đám cưới nhưng anh đã xin nghỉ hẳn một tuần để ở nhà chơi với em rồi. Em yên tâm. Anh thề! Trong 7 ngày tới anh sẽ chỉ mang đến cho em hết niềm vui này đến niềm vui khác. Em sẽ biết thế nào là đỉnh cao của giải trí".

Anh vốn không phải kẻ hứa lèo nên nàng tạm yên tâm quay vào phòng tắm, đóng chặt cửa. Mỗi khi đóng vòi hoa sen, nàng lại nghe thấy tiếng "leng keng" ngoài phòng khách. Nàng mừng thầm: "Chắc anh đang chuẩn bị rượu vang, hoa hồng và vài món ăn nhẹ để đợi mình cùng thưởng thức. Dù sao cũng là ngày đầu tiên hai đứa về chung một nhà…".

Quả nhiên, khi bước ra khỏi phòng tắm, đập vào mắt nàng là một bàn tiệc cực kỳ bắt mắt. Chai rượu vang đang được anh ướp lạnh trong chiếc xô nhỏ đựng đầy đá viên. Bên cạnh là vài món ăn nhẹ gồm: bánh mỳ, thịt nguội, salad, các loại hạt… Điểm nhấn trên bàn tiệc là trái dưa hấu được bổ làm đôi.

Nàng chưa kịp "đóng miệng" lại vì ngạc nhiên thì anh đã nhảy tót vào phòng tắm, nói với ra ngoài: "Đợi anh 5 phút em nhé. Anh tắm ào một cái là ra với em liền". Nàng im thít, lẻn vào phòng ngủ, rút vội thỏi son ra tô nhẹ lên môi, sấy tóc quáng quàng rồi lại chạy ra phòng khách, thả sẵn dáng ngồi thật điệu đà và đợi anh.

Giữ đúng lời hứa, anh tắm rất nhanh rồi chạy ra, nhảy tót lên sofa, ngồi ngay cạnh nàng. Đợi một lúc vẫn chưa thấy anh nói gì, nàng quyết định phá tan bầu không khí ngại ngùng: "Anhhh! Em cắt dưa thành từng miếng nhỏ để chúng mình ăn cho dễ nhé". Anh xua tay: "Ấy không! Anh cố tình bổ quả dưa làm đôi như vậy đó. Lát nữa, mỗi đứa bưng nửa quả rồi dùng thìa xúc thôi, ăn như thế mới đã". Nàng đồng tình: "Hì hì, thế cũng được anh ạ. Thế chúng mình vừa ăn vừa làm gì hả anh?". Thấy anh đang đang hí hoáy bật máy tính, nàng lại hỏi: "Mình sắp xem phim hả anh?".

Anh cười hề hề : "Khồng! Phim phiếc gì tầm này. Em nghe câu này chưa: "Drama như một ly trà. Rảnh là nhấm nháp, hít hà drama".

Hôm nay, anh sẽ cho em thưởng thức livestream vài tiếng đồng hồ nhé, toàn những chuyện hót hòn họt trở lên. Em rót rượu đi, sắp đến giờ hoàng đạo rồi đấy".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm