Đến bãi biển để thực hiện bộ ảnh cầu hôn, cặp đôi "tái mét" vì điều xảy đến với chiếc nhẫn hơn 400 triệu

An Thanh
18/11/2022 - 09:55
Đến bãi biển để thực hiện bộ ảnh cầu hôn, cặp đôi "tái mét" vì điều xảy đến với chiếc nhẫn hơn 400 triệu
Cặp đôi đã có một phen hú vía khi điều không may mắn đã xảy đến với chiếc nhẫn quý giá của mình.

Kirsten Durand 31 tuổi và Tory Parker 30 tuổi đến từ Vancouver (Canada) đã có một trải nghiệm "đáng sợ" trong dịp đặc biệt của mình. Theo đó, vào tháng 4/2022, Troy đã cầu hôn cô bạn gái hơn tuổi trong một buổi lễ lãng mạn. Tuy vậy, cặp đôi lại muốn chụp những bức hình lưu lại kỷ niệm đó một cách thật sự trang trọng nhất.

Họ quyết định cùng với một nhiếp ảnh gia ra biển để thực hiện bộ ảnh tái hiện lại màn cầu hôn vào tháng 10/2022.

Theo như kịch bản, Troy sẽ quỳ gối trên bờ cát để đưa chiếc nhẫn ra, nói lời cầu hôn với Kirsten.

"Chúng tôi đang chụp ảnh và tái hiện lại màn cầu hôn. Sau khi Troy ngỏ lời, tôi sẽ lao vào vòng tay của anh ấy và chúng tôi ngã xuống bờ cát", Kirsten chia sẻ.

Đến bãi biển để thực hiện bộ ảnh cầu hôn, cặp đôi "tái mét" vì điều xảy đến với chiếc nhẫn 412 triệu - Ảnh 1.

Cặp đôi quyết định thực hiện bộ ảnh tái hiện lại màn cầu hôn.

Tuy nhiên, không rõ trong quá trình di chuyển xảy ra vấn đề gì mà khi vài tấm ảnh được chụp xong xuôi, họ mới nhận ra chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 14 nghìn bảng (khoảng 412 triệu đồng) đã văng đi đâu mất rồi.

"Chúng tôi hoàn toàn tập trung cho chuyện chụp hình và không nhận ra điều gì cả cho đến khi nhiếp ảnh gia muốn chụp cận cảnh chiếc nhẫn. Nó đã biến mất, chúng tôi vô cùng hoảng sợ. Nó là một phần rất quan trọng đối với tôi. Tôi đã trở nên gắn bó với nó chỉ sau vài tháng đeo lên tay. Lúc phát hiện ra chuyện mất chiếc nhẫn đã là 5 rưỡi chiều. Trời dần lạnh cóng và màn đêm buông xuống. Chúng tôi đã soi đèn và rà soát trên bãi cát", Kirsten nhớ lại khoảnh khắc "thảm họa" ấy.

Vì nhẫn rơi mất ở bãi cát nên có vấn đề khác họ cần để ý nữa đó chính là việc thủy triều lên. Chỉ cần thủy triều lên thì coi như họ đã mất luôn chiếc nhẫn đính hôn vô cùng có ý nghĩa và quan trọng.

Cặp đôi này cùng với nhiếp ảnh gia liên tục vò tay trên cát, quỳ xuống lần mò từng chút một để xem chiếc nhẫn đã lẩn trốn chỗ nào. Tuy nhiên, nỗ lực này thật sự vô vọng vì suốt 2 tiếng đồng hồ tiếp theo, nó không mang đến kết quả nào. Kirsten đã gần như bật khóc.

Phải dùng đến máy dò kim loại mới tìm lại được chiếc nhẫn.

Trong nỗ lực cuối cùng trước khi trời tối, nhiếp ảnh gia của cặp đôi đã đi mượn máy dò kim loại và tiếp tục sử dụng.

May mắn thay, cuối cùng vị nhiếp ảnh gia này đã đào được chiếc nhẫn lấp trong cát trước khi thủy triều lên.

"Buổi chụp hình cầu hôn thật sự đã trở thành một thảm họa. Chiếc nhẫn cầu hôn đối với tôi còn quan trọng hơn đám cưới hay váy cưới. Tôi muốn lưu giữ nó để có cái mà trao lại cho các con mình. Bởi thế, thật sự quá mức xót xa khi chúng tôi nghĩ mình đã mất đi nó", Kirsten chia sẻ.

Được biết, cả nhóm đã tìm nhẫn từ 5h30 chiều cho đến khi 8h tối mới tìm lại được chiếc nhẫn quý giá.

Cô gái tiếp tục cho hay: "Đã có nhiều lúc tôi thấy muốn bỏ cuộc. Thật là niềm vui tột độ khi nhiếp ảnh gia của chúng tôi tìm thấy nó từ trong bãi cát rồi hét lên: 'Tôi thấy nó rồi'. Lúc cô ấy đưa nó qua, tay tôi lạnh cóng nhưng vô cùng hạnh phúc. Tôi sẽ chẳng bao giờ cởi nó ra nữa đâu".

Vậy mới nói, đôi khi có những câu chuyện xảy đến theo cách mà người ta không ngờ tới. Bởi vậy, hãy luôn cẩn trọng và cẩn thận để khỏi "hú vía" như cặp đôi trong câu chuyện trên.

Nguồn: Star Daily
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm