Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2721/VPCP-NN ngày 29/4/2022 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về kiến nghị áp dụng phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất khi xác định, thẩm định, quyết định giá đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Cục QLTT TP Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng vừa tiến hành phạt một cây xăng trên địa bàn huyện Thạch Thất vì hành vi ngừng bán hàng.
Hà Nội đã phát thông báo khẩn, tìm người đến tòa nhà BC của BV Phụ sản TƯ do liên quan đến Covid-19.
Hửng ứng chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương", trong tháng 11, Hội LHPN thành phố, Văn phòng OSSO Hải Phòng thăm và tặng quà cho phụ nữ di cư hồi hương khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các quận/huyện trên địa bàn thành phố.
Sở Giao thông vận tải TPHCM đang hoàn chỉnh phương án đi lại với từng tỉnh cụ thể sau khi phương án đi lại chung với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Tây Ninh không được thống nhất.
Chiều 1/10, UBND TPHCM chính thức ban hành chỉ thị 18 về tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.
Sáng 30/9, TPHCM tổ chức họp báo công bố chỉ thị mới về việc tiếp tục kiểm soát điều chỉnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và từng bước khôi phục phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố từ ngày 1/10. Theo đó từ ngày 1/10, TPHCM sẽ không còn các chốt nội đô, bỏ giấy đi đường, người dân có thể đi lại khi đủ điều kiện nhưng không tự ý ra khỏi thành phố.
Từ ngày 1/10, TP HCM sẽ không còn các chốt nội đô, bỏ giấy đi đường, người dân có thể đi lại khi đủ điều kiện nhưng không tự ý ra khỏi thành phố.
Từ ngày 21-26/9, tổng đài 8066 đã nhận được 58.045 tin nhắn đăng ký tiêm mũi 1 trên toàn địa bàn thành phố.
Ngành y tế TPHCM cho rằng, chỉ cần tiêm ít nhất 1 mũi vaccine (đối với vaccine phải tiêm 2 mũi) và phải ít nhất 2 tuần sau tiêm hoặc người đã mắc Covid-19 và có giấy xác nhận đã hoàn thành cách ly sẽ đủ điều kiện có thẻ xanh Covid.